Trang chủ » Doanh nghiệp
 • Quy trình kiểm định cầu trục diễn ra thế nào?

  Quy trình kiểm định cầu trục diễn ra thế nào?

  Khi đã có chút hiểu biết thì bạn có thể cảm nhận được sự phức tạo trong công tác kiểm định ở cầu trục, nó không hề đơn giản như những gì mọi người vẫn nhìn thấy, mà phía sau đó là cả một quy trình rất chuyên nghiệp...
 • Kiểm định nồi hơi chất lượng cần sự chung tay của nhiều ngành

  Kiểm định nồi hơi chất lượng cần sự chung tay của nhiều ngành

  Theo như ý kiến được đưa ra thì việc kiểm định nồi hơi mướn chất lượng, cần phải có sự liên kết của nhiều ngành với nhau. Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây.
 • Những nguyên tắc khi kiểm định cầu trục cần tuân thủ

  Những nguyên tắc khi kiểm định cầu trục cần tuân thủ

  Với một hoạt động đòi hỏi tính chuyên môn và chặt chẽ cao như kiểm định ở cầu trục, có những nguyên tắc cụ thể mà chúng ta cần phải tuân thủ thực hiện, qua đó đảm bảo mọi thứ diễn ra được suông sẻ.
 • Hoạt động kiểm định nồi hơi khó hay dễ?

  Hoạt động kiểm định nồi hơi khó hay dễ?

  Công việc kiểm định cho nồi hơi vẫn đang diễn ra rất nhiều bên ngoài, nó xuất phát từ nhu cầu của của các doanh nghiệp. Nhưng hiện nay, để làm được điều đó thì có phải là đơn giản như những gì chúng ta vẫn đang nhìn thấy?
 • Một số loại kiểm định cầu trục phổ biến hiện nay

  Một số loại kiểm định cầu trục phổ biến hiện nay

  Có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu kiểm định trên cầu trục của các doanh nghiệp hiện tại. Tùy thuộc vào điều kiện và sở thích riêng mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra quyết định được coi là hợp nhất cho riêng mình.
 • Kiểm định cầu trục phải trải qua bao nhiêu lần?

  Kiểm định cầu trục phải trải qua bao nhiêu lần?

  Một chiếc cầu trục muốn được phép hoạt động trong một môi trường làm việc cụ thể, nó sẽ cần trải qua quá trình kiểm định hết sức gắt gao, theo một quy trình rõ ràng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu đã đề ra.
 • Yêu cầu kiểm định khi sử dụng cần trục tháp

  Yêu cầu kiểm định khi sử dụng cần trục tháp

  Một nguyên tắc mà ai cũng cần tuân thủ trong khi sử dụng cần trục tháp nằm ở kiểm định, đó được coi là nhiệm vụ mà mọi đơn vị đang đưa thiết bị này vào ứng dụng cần phải thực hiện.
 • Xử lý kết quả kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Xử lý kết quả kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Có rất nhiều thứ mà người ta quan tâm xung quanh kiểm định nồi hơi, ngoài quy trình làm việc, đơn vị thực hiện thì thứ được trông chờ nhất là khâu xử lý kết quả, nó quyết định thiết bị đó có được phép vận hành tiếp...
 • Vì sao cần phải kiểm định nồi hơi nghiêm ngặt?

  Vì sao cần phải kiểm định nồi hơi nghiêm ngặt?

  Có thể thấy là hiện nay, công tác kiểm định nồi hơi trong công nghiệp được quản lý rất chặt chẽ và nghiêm ngặt, luôn được tiến hành bởi một đội ngũ có đủ năng lực và giàu kinh nghiệm.
 • Thực trạng kiểm định cần trục ở công trường

  Thực trạng kiểm định cần trục ở công trường

  Cần trục đang được sử dụng ở các công trường xây dựng đều cần được kiểm định. Nhưng chính thực trạng như hiện giờ, nó làm nhiều người cảm thấy lo lắng rất nhiều trước nhu cầu của bản thân.
 • Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Những quy định liên quan tới kiểm định cầu trục đã được ban hành từ lâu, tuân thủ các quy tắc được đưa ra sẽ giúp quá trình vận hành thiết bị có được sự an toàn ở mức cao nhất.
 • Kiểm định cầu trục bằng quá trình thử tải

  Kiểm định cầu trục bằng quá trình thử tải

  Nằm trong các bước luôn tuân thủ thực hiện khi kiểm định cầu trục, thử tải là cách để đánh giá xem khả năng hoạt động của thiết bị, đảm bảo sự an toàn cao trong suốt quá trình làm việc.
 • Tất cả mọi người đều tuân thủ quy định kiểm định cần trục?

  Tất cả mọi người đều tuân thủ quy định kiểm định cần trục?

  Hàng loạt các quy định liên quan tới kiểm định cần trục đã được đưa ra từ rất lâu, nhưng đến hiện nay thì liệu rằng tất cả mọi người đều tuân thủ và thực hiện như đã cam kết?
 • Làm sao tiết kiệm điện khi sử dụng đèn Led Philips

  Làm sao tiết kiệm điện khi sử dụng đèn Led Philips

  Để tiết kiệm điện không đơn thuần chỉ là sử dụng đèn Led Philips mà nó còn phụ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Hãy cùng xem qua một số cách tiết kiệm sau nhé.
 • Ưu điểm của một công ty kiểm định nồi hơi

  Ưu điểm của một công ty kiểm định nồi hơi

  Mỗi một công ty kiểm định nồi hơi bên ngoài thị trường đều có ưu điểm riêng cho mình, qua đó giúp từng đơn vị tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng riêng. Cùng tìm hiểu để có cái nhìn đầy đủ hơn nhé.
 • Tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng trong việc kiểm định nồi hơi

  Tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng trong việc kiểm định nồi hơi

  Công việc kiểm định nồi hơi thuộc lĩnh vực đòi hỏi tính kỹ thuật, chuyên môn rất cao. Vì thế trong lúc thực hiện sẽ có rất nhiêu tiêu chuẩn đưa ra, buộc các đơn vị cần phải tuân thủ theo và dựa vào đó mà đưa ra kết quả.
 • Giấy kiểm định cầu trục hết hiệu lực khi nào?

  Giấy kiểm định cầu trục hết hiệu lực khi nào?

  Việc cấp giấy chứng nhận cho cầu trục đã kiểm định xong và đạt tiêu chuẩn theo quy định đề ra sẽ có thời gian hiệu lực cụ thể. Còn tùy thuộc vào từng loại thiết bị ra sao mà sẽ có những điều khoản riêng.
 • Có thể vận hành cầu trục mà không qua kiểm định không?

  Có thể vận hành cầu trục mà không qua kiểm định không?

  Đôi khi vì chưa hiểu biết nhiều nên một số người vẫn khá mơ hồ trước việc có cần bỏ qua khâu kiểm định và đưa cần trục vào vận hành trực tiếp hay không? Xuất phất từ đó mà một số đơn vị còn bỏ qua và chưa chú trọng...
 • Tai nạn trong sử dụng cần trục do kiểm định kém

  Tai nạn trong sử dụng cần trục do kiểm định kém

  Nhiều vụ tai nạn liên quan tới sử dụng cần trục đôi khi vẫn đang diễn ra đâu đó bên ngoài, nguyên nhân môn phần xuất phát do khâu kiểm định kém, chưa đánh giá đúng chất lượng của thiết bị.
 • Quy trình kiểm định an toàn cần trục tháp

  Quy trình kiểm định an toàn cần trục tháp

  Xây dựng một quy trình kiểm định an toàn cho cầu tháp là việc mà đơn vị chuyên nghiệp sẽ làm, nhờ vậy nó sẽ giúp công việc đánh giá diễn ra tốt và được thực hiện nhanh chóng, không gặp phải sự cố gì.