Trang chủ » Doanh nghiệp
 • Thành lập doanh nghiệp cần những gì?

  Thành lập doanh nghiệp cần những gì?

  Thành lập doanh nghiệp là một việc quan trọng, thời gian chuẩn bị thường rất lâu cho các thủ tục pháp lý và chuẩn bị hồ sơ nói chung. Để giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tìm hiểu, chúng tôi xin chia sẻ vấn đề thành lập doanh...
 • Thủ tục và quy trình sát nhập doanh nghiệp

  Thủ tục và quy trình sát nhập doanh nghiệp

  Theo luật doanh nghiệp 2014 có ghi rõ thủ tục và quy trình sát nhập doanh nghiệp, các hồ sơ cần chuẩn bị và các bước quy trình như thế nào là đúng. Sau đây SG Acc mời các doanh nghiệp cùng tìm hiểu quy trình sát nhập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức

  Dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức

  Vận tải hàng hóa đường biển đa phương thức đang cho thấy được nhiều mặt tích cực, lợi ích mà nó đem lại cho các chủ hàng. Loại dịch vụ này hiện đang được cung cấp rất nhiều ngoài thị trường.
 • Quy định mới về điều kiện thành lập công ty vệ sĩ

  Quy định mới về điều kiện thành lập công ty vệ sĩ

  Ngày 22/4, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành nghị định 52 về việc quan lý kinh doanh dịch vụ vệ sĩ. Theo đó, các điều kiện thành lập công ty vệ sĩ cũng có những thay đổi nhất định.
 • Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

  Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

  Có những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp cần phải quan tâm để làm cho đúng để tránh những sai sót không cần thiết làm cho thủ tục thành lập trở nên khó khăn hơn.
 • Yêu cầu pháp lý khi thành lập doanh nghiệp.

  Yêu cầu pháp lý khi thành lập doanh nghiệp.

  Thành lập doanh nghiệp là một quyết định vô cùng quan trọng nhất là đối với những người mới khởi nghiệp. Sau khi đã quyết định thì vấn đề tiếp theo người mới khởi nghiệp cần quan tâm chính là những yêu cầu về pháp lý khi...
 • Công ty vận chuyển đường biển nội địa tốt nhất

  Công ty vận chuyển đường biển nội địa tốt nhất

  Sau thời kỳ đổi mới nền kinh tế, hoạt động giao thương hàng hóa ở nước ta đã có nhiều dấu hiệu chuyển biến mạnh mẽ, đó là yếu tố thúc đẩy cho sự ra đời của hàng loạt các công ty vận chuyển đường biển.
 • Đăng kí thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

  Đăng kí thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

  Đăng kí thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam có những khác biệt nhất định so với thành lập doanh nghiệp trong nước. Vậy chúng khác nhau những gì? Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài.
 • Đèn led downlight siêu mỏng vuông 12W CP211S-12D Comet

  Đèn led downlight siêu mỏng vuông 12W CP211S-12D Comet

  Đèn Led Downlight siêu mỏng vuông 12W CP211S-12D Comet có hai gam màu chủ đạo: sáng ấm và sáng trắng, giúp không gian ấm áp hơn khi được chiếu sáng.
 • Bộ cole sửa xe máy chất lượng cao.

  Bộ cole sửa xe máy chất lượng cao.

  Bộ cole sửa xe máy thực hiện nhiệm vụ đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt quá trình tham gia giao thông, giúp họ có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hơn.
 • Thành Lập Doanh Nghiệp Giáo Dục Như Thế Nào ?

  Thành Lập Doanh Nghiệp Giáo Dục Như Thế Nào ?

  Thành lập doanh nghiệp giáo dục không phải là điều đơn giản đối với những ai đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục bởi để thành lập được doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục sẽ có nhiều điều kiện và quy...
 • Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty 100 Vốn Nước Ngoài

  Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty 100 Vốn Nước Ngoài

  Các doanh nghiệp nước ngoài khi thực hiện thành lập công ty tại Việt Nam và đặc biệt là công ty 100 vốn nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn về giấy tờ pháp lý. Giải pháp hữu hiệu nhất đối với các doanh nghiệp nước ngoài chính là...
 • Chuyển phát nhanh đi Malaysia đơn vị nào tốt

  Chuyển phát nhanh đi Malaysia đơn vị nào tốt

  Malaysia một đất nước đứng thứ 2 sau Đài Loan có người Việt định cư và sinh sống nhiều nhất. Theo thống kê năm 2006 có đến 1,4 triệu người. Chính vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia luôn là điều bức thiết. Vậy đâu là...
 • Thuê chuyên gia nước ngoài để kiểm định lại nồi hơi

  Thuê chuyên gia nước ngoài để kiểm định lại nồi hơi

  Ở một số doanh nghiệp có năng lực về tài chính, việc thuê đội ngũ chuyên gia nước ngoài để kiểm định trên thiết bị sẽ không là lạ, vì nó giúp đảm bảo sự chuyên nghiệp hơn trong lúc làm việc.
 • Kiểm định nồi hơi việc không thể bỏ qua

  Kiểm định nồi hơi việc không thể bỏ qua

  Dù sẽ khá tốn kém, cũng như ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của đơn vị mình, thế nhưng tiến hành kiểm định nồi hơi cũng không thể nào bỏ qua, bởi khi có sự cố sẽ dẫn tới những hậu quả hết sức nghiêm trọng.
 • Kĩ thuật bên trong của kiểm định nồi hơi được kiểm tra thế nào?

  Kĩ thuật bên trong của kiểm định nồi hơi được kiểm tra thế nào?

  Quá trình kiểm định nồi hơi bao gồm rất nhiều khâu, đòi hỏi về chuyên môn và kỹ thuật lớn, bởi lẽ với những ai không phải là dân trong nghề sẽ rất khó hiểu hết được công việc này.
 • Khi nào cần tiến hành kiểm định nồi hơi?

  Khi nào cần tiến hành kiểm định nồi hơi?

  Sự an toàn trong lúc sử dụng nồi hơi đang được chú trọng hơn, mục đích nhằm hạn chế các vụ tai nạn có thể xảy ra. Vậy thì khi nào chúng ta mới cần tiến hành kiểm định trên thiết bị này?
 • Lưu ý chuyển phát nhanh dược phẩm đi Malaysia

  Lưu ý chuyển phát nhanh dược phẩm đi Malaysia

  Dược phẩm là một trong những loại hàng hóa nhạy cảm. Đối với lưu chuyển trong nước, dược phẩm phải được kiểm định một cách chặt chẽ và theo những quy chuẩn nhất định của bộ y tế. Vì vậy không khó hiểu, khi vận chuyển...
 • Điều kiện để thực hiện quy trình kiểm định nồi hơi

  Điều kiện để thực hiện quy trình kiểm định nồi hơi

  Quy trình trong kiểm định nồi hơi được xây dựng rất nghiêm ngặt, nó buộc chính đơn vị thực hiện phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhất định, như vậy mới đủ năng lực mà triển khai đánh giá chất lượng thiết bị.
 • Công tác chuẩn bị cho kiểm định nồi hơi

  Công tác chuẩn bị cho kiểm định nồi hơi

  Muốn quá trình kiểm định nồi hơi diễn ra tốt mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì, trước đó chúng ta sẽ cần chuẩn bị một số thứ, để lúc làm việc sẽ được thuận lợi mà không phải mất nhiều thời gian.