Trang chủ » Làm đẹp
 • Vì sao công nghệ HIFU làm căng da mặt hiệu quả

  Vì sao công nghệ HIFU làm căng da mặt hiệu quả

  Là công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm mang đến hiệu quả làm căng da mặt vượt trội trong thời gian gần đây, bên cạnh những người đánh giá cao thì cũng có không ít người thắc mắc về phương pháp làm căng da mặt hiện đại...
 • Qui trình lăn kim tế bào gốc tại trung tâm ứng dụng công nghê tế bào gốc

  Qui trình lăn kim tế bào gốc tại trung tâm ứng dụng công nghê tế bào gốc

  Lăn kim đã trở thành một cách làm đẹp quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Cũng chính nhờ vào liệu trình này mà đã có rất nhiều bạn trẻ có thể lấy lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải bất...
 • Lăn kim trị sẹo lõm có thực tốt như lời đồn?

  Lăn kim trị sẹo lõm có thực tốt như lời đồn?

  Lăn kim trị sẹo lõm đang là một biện pháp làm đẹp nổi tiếng hiện nay với những lời giới thiệu như hiệu quả cao, cam kết an toàn,… Nhưng thực tế thì có thực là như vậy hay không?
 • Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một lần?

  Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một lần?

  ‘Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một lần’ luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâ nhất dù có thực hiện hay không?
 • Hiệu quả của lăn kim trị sẹo giá rẻ có cao không?

  Hiệu quả của lăn kim trị sẹo giá rẻ có cao không?

  Không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế để sử dụng dịch vụ lăn kim với bảng giá cao, mà hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ với giá rẻ cũng là một đòi hỏi chính đáng. Vậy, hiệu quả của lăn kim trị sẹo giá rẻ có...
 • Giá lăn kim trọn gói bao nhiêu tại TPHCM?

  Giá lăn kim trọn gói bao nhiêu tại TPHCM?

  Giá lăn kim trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Vậy bảng giá phù hợp nhất là bao nhiêu?
 • Lăn kim giá rẻ có thật sự an toàn không?

  Lăn kim giá rẻ có thật sự an toàn không?

  Là một phương pháp hiện đại, có hiệu quả và tính an toàn cao nhưng ngược lại, chi phí sử dụng lăn kim cũng không hề thấp. Chính điều này đã hướng nhiều người sử dụng tìm đến dịch vụ với bảng giá rẻ để sử dụng. Tuy...
 • Lăn kim có thực sự trị sẹo lõm hiệu quả không?

  Lăn kim có thực sự trị sẹo lõm hiệu quả không?

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng các giải pháp điều trị sẹo lõm ngày càng cao, trong đó lăn kim kết hợp tế bào gốc chính là một trong những phương pháp hiệu quả an toàn được nhiều người hướng đến.
 • Làm sao để tìm được nơi lăn kim trị sẹo uy tín nhất?

  Làm sao để tìm được nơi lăn kim trị sẹo uy tín nhất?

  Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ lăn kim trên địa bàn cả nước, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, làm sao để tìm được một nơi đảm bảo an toàn, uy tín cũng khiến nhiều người lo lắng.
 • Kinh nghiệm chọn nơi lăn kim hiệu quả với giá rẻ?

  Kinh nghiệm chọn nơi lăn kim hiệu quả với giá rẻ?

  Dĩ nhiên là không phải ai cũng có thể tìm được một địa điểm lăn kim với giá cao và có điều kiện để sử dụng. Dưới đây, kinh nghiệm lựa chọn một nơi lăn kim giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phải giúp bạn có thêm cơ...
 • Hiệu quả trị sẹo bằng lăn kim có cao nhất không?

  Hiệu quả trị sẹo bằng lăn kim có cao nhất không?

  Tìm kiếm một phương pháp trị sẹo mang đến hiệu quả cao hiển nhiên là mong muốn của bất kì chúng ta, nhưng trong số các cách điều trị thì đâu mới chính là gợi ý đáng tin nhất, có phải lăn kim hay không?
 • Giải pháp lăn kim trị sẹo hoạt động như thế nào?

  Giải pháp lăn kim trị sẹo hoạt động như thế nào?

  Là một trong những phương pháp điều trị sẹo và chăm sóc da hiện đại, lăn kim với những yếu tố mới lạ, độc đáo cũng khiến nhiều người thắc mắc và chưa hiểu cụ thể để yên tâm sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong bài viết này,...
 • Cách để có làn da trắng trong thời gian ngắn

  Cách để có làn da trắng trong thời gian ngắn

  Tắm trắng là một trong những cách làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay. Đó là phương cách để nói lời tạm biệt với làn da đen không ưng ý. Chúng ta hoàn toàn có thể trắng lên trong thời gian ngắn.
 • Tắm trắng toàn thân nhanh nhất bằng công nghệ Nano White

  Tắm trắng toàn thân nhanh nhất bằng công nghệ Nano White

  Hiện nay có nhiều công nghệ tắm trắng nhưng công nghệ tắm trắng toàn thân nhanh nhất có lẽ là công nghệ Nano White. Qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kiến thức về công nghệ này.
 • Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền

  Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền

  Tắm trắng mang lại cho bạn một làn da tắng mịn, một điều các chị em phụ nữ đều mong muốn. Và bên cạnh đó, nhu cầu muốn biết tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền cũng xuất hiện.
 • Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu

  Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu

  Nếu một khi các bạn biết rõ giá cả hơn, thì các sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp hơn. Cũng vậy, trước khi bạn tắm trắng toàn thân bạn cũng nên xem giá trước.
 • Giải pháp làm trắng răng khi nhiễm tetracycline

  Giải pháp làm trắng răng khi nhiễm tetracycline

  Tetracycline là một loại kháng sinh khi người mẹ mang thai hoặc trẻ em dùng thuốc này trước 7 - 8 tuổi có thể làm răng đổi màu, trở nên vàng nâu hay xám xanh.
 • Tắm trắng với bột nghệ hiệu quả và đơn giản.

  Tắm trắng với bột nghệ hiệu quả và đơn giản.

  Bạn đang muốn tắm trắng cho làn da của mình? Một trong những biện pháp rất hiệu quả, đơn giản và an toàn dành cho bạn đó chính là sử dụng bột nghệ. Hãy thử ứng dụng và chia sẽ thành quả sau bài viết này nhé.
 • Tắm trắng bằng thuốc bắc chi phí hợp lý

  Tắm trắng bằng thuốc bắc chi phí hợp lý

  Lo ngại trước những hiểm nguy mà các loại kem tắm trắng mang lại cho da, nhiều người luôn chọn lựa những phương pháp tắm trắng từ thiên nhiên như một sự lựa chọn an toàn nhất. Một trong những phương pháp được nhiều đối tượng...
 • Làm thế nào để lăn kim an toàn và hiệu quả

  Làm thế nào để lăn kim an toàn và hiệu quả

  Một số thắc mắc đặt ra là làm sao để lựa chọn được dịch vụ lăn kim đảm bảo an toàn và uy tín để nhanh chóng khắc phục những nhược điểm của da một cách dễ dàng và hiệu quả.