Trang chủ »

2 cách diệt mối mang đến hiệu quả nhanh chóng

2 cách diệt mối mang đến hiệu quả nhanh chóng
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:53:55)
Không ít người luôn tìm kiếm những phương pháp diệt mối hiệu quả và ứng dụng với mong muốn có thể hạn chế tình trạng mối mọt phá hoạt các vật dụng bằng gỗ trong gia đình.

Có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách diệt mối mang đến hiệu quả nhanh chóng, được sử dụng phổ biến nhất.

2 cách diệt mối mang đến hiệu quả nhanh chóng

1. Sử dụng những phương pháp diệt mối từ trong dân gian

Đó là những cách diệt mối thông dụng như đặt bẫy, phơi các vật dụng bằng gỗ dưới ánh nắng mặt trời, sử dụng axit boric, đóng băng, sử dụng côn trùng…. Những phương pháp này thường đơn giản, dễ thực hiện nhưng thường chậm mang lại hiệu quả, đòi hỏi cần phải thực hiện lâu dài.

2. Sử dụng thuốc diệt mối

Đáp ứng nhu cầu diệt mối của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trên thị trường hiện có rất nhiều loại Thuốc diệt mối khác nhau, với chất lượng, thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Nên chú ý chọn mua những loại thuốc chính hãng, được nhiều người sử dụng để có thể đảm bảo diệt mối nhanh chóng, hiệu quả, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Trên đây là 2 cách diệt mối đơn giản, thông dụng và mang đến hiệu quả nhanh chóng. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp.