Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

3 bước chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Chọn lựa công ty thiết kế web để giúp chúng ta thực hiện mộ website khá là khó khăn, bởi lẽ các đơn vị thiết kế website ngày càng nhiều hơn trên thị trường khiến cho chúng ta cảm thấy rất đắn đo.

Ngày càng có nhiều Công ty thiết kế website mọc lên trên thị trường, tuy nhiên lẫn khuất trong số đó là những đơn vị kém chất lượng và uy tín khiến cho khách hàng dễ dàng mắc phải cạm bẫy của những đơn vị thiết kế rởm. Do đó, để có thể lựa chọn một đon vị thiết kế web tốt, bạn nên làm theo những bước sau đây:

1. Xem xét kỹ càng các dự án đơn vị đó đã thực hiện

Các công ty thiết kế web thường có danh sách một số các trang web nổi bật họ đã từng thực hiện, xem xét danh sách này sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó.

2. Xem xét các mảng kinh doanh, cách thức hỗ trợ dịch vụ

công ty thiết kế web

Khi quyết định tìm công ty thiết kế web, liệu bạn có thực sự muốn đổ tiền cho đơn vị mà thiết kế web chỉ là một mảng phụ, một dịch vụ ‘đi kèm’?

Chọn công ty mà dịch vụ thiết kế web là mảng kinh doanh chính sẽ giúp bạn đảm bảo hơn về mặt chuyên môn thiết kế.  Quan trọng hơn, chọn một công ty chuyên về thiết kế web sẽ đảm bảo việc họ sẽ đi với bạn đường dài, ít xảy ra chuyện lảng tránh hỗ trợ về sau.

Ngoài việc tìm hiểu các mảng kinh doanh, bạn cũng nên thử các hình thức hỗ trợ khách hàng. Hiện tại đa số các công ty đều hỗ trợ theo nhiều kênh: email, điện thoại, chat, gặp mặt trực tiếp…

3. Công ty thiết kế có muốn hiểu bạn?

Nếu sau hai bước kiểm tra trên, bạn có đánh giá tốt và muốn đề xuất hợp tác, hãy chú ý phong cách làm việc của họ với dự án của bạn, chú ý xem trong quá trình làm việc họ có hiểu hoặc muốn tìm hiểu về dự án cũng như sản phẩm của bạn hay không.

Chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc sở hữu website của mình, chất lượng tốt sẽ giúp website của bạn đem đến những hiệu quả tích cực hơn.