Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

3 cách bố trí phòng ngủ hẹp dài

Bạn đang sở hữu một căn phòng ngủ hẹp và dài, bạn nên thiết kế ra sao để giúp tiết kiệm được diện tích căn phòng, tạo không gian thoáng mát và rộng rãi?

Bạn đã biết cách bố trí phòng ngủ hẹp dài sao cho hợp lý? Hãy cùng tham khảo những phương án dưới đây để có sự lựa chọn cho riêng mình nhé!

3 cách bố trí phòng ngủ hẹp dài

Phương án 1, biết cách bố trí phòng ngủ hẹp dài nhờ việc sử dụng phản bệt cùng với tủ quần áo đa năng. Căn phòng được thiết kế với 1 cửa sổ nhỏ để lấy ánh sáng từ ban công, vị trí này nên để bàn làm việc để lấy ánh sáng tự nhiên còn giúp chủ nhân có không gian làm việc đem lại hiệu quả tốt. Lựa chọn phản bệt sẽ giúp tao không gian thoáng mát và rộng rãi cho gia đình bạn, tủ đa năng thiết kế nhiều ngăn kéo thuận tiện cho bạn để đồ, rất ngăn nắp và gọn gàng.

Phương án 2, bố trí phòng ngủ hẹp dài với giường tầng đa năng sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian. Ngay tại lối cửa ra vào thì chúng ta hãy bố trí 1 kệ ti vi và kèm theo là giá sách treo tường vô cùng tiện ích, thiết kế bàn làm việc ngay phía cửa sổ, tủ quần áo bên cạnh giường. Cách bố trì này vừa giúp bạn thiết kế nội thất đầy đủ mà căn phòng vẫn thoáng mát và hợp lý nhất.

3 cách bố trí phòng ngủ hẹp dài

Phương án 3, đối với không gian căn phòng theo chiều dài thì việc bạn thiết kế một chiếc bàn làm việc rộng là rất khó khăn. Vì vậy để tiết kiệm diện tích tối đa thì hãy treo một chiếc kệ hoặc giá sách nhỏ trên tường nằm ngay phía đầu giường ngủ. Để bàn làm việc nhỏ xoay ngang đối diện cửa sổ, khu vực cửa sổ có tận dụng để làm kệ đựng đồ, thiết kế một chiếc tủ nhỏ được gắn lên tường vô cùng ấn tượng – đây là ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo dành cho những căn phòng dài hẹp. Khi lắp đặt hệ thống đèn trang trí trên tường cũng rất hợp lý, căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Đối với cửa sổ, bạn hãy nghĩ ngay đến ý tưởng thiết kế cửa sổ thật đơn giản, không cần thiết phải có hệ thống cánh cửa phức tạp và trang trí thêm với những chiếc rèm nhỏ xinh. Bạn cần lưu ý đến việc sử dụng tông màu sắc thật nhẹ nhàng và đơn giản, giúp cho không gian phòng ngủ sẽ trở nên rộng rãi hơn.

Hy vọng với 3 phương án bố trí phòng ngủ hẹp dài này sẽ giúp bạn nghĩ ra được các ý tưởng độc đáo để thiết kế cho căn phòng của gia đình bạn!

đặt hàng

hoàng phát lighting