Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • 4 nguy cơ lớn gây hại khi không dùng ổn áp Lioa

4 nguy cơ lớn gây hại khi không dùng ổn áp Lioa

Trong tình trạng điện lưới ngày một quá tải trầm trọng khi bước sang mùa hè như hiện nay, việc không sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình sẽ gây hại cực kỳ lớn đối với người dùng và các sản phẩm tối quan trọng trong gia đình

Thứ nhất, do ổn áp Lioa không có thiết bị bảo vệ và làm ổn định sự bất ổn của điện áp nguồn sẽ khiến các thiết bị điện dễ dàng bị chập cháy. Điều này vô hình chung không những làm gián đoạn các hoạt động nghỉ ngơi, sinh hoạt, học tập, làm việc,…khiến hiệu suất chất lượng bị giảm sút đáng kể mà còn tiêu tốn mất một khoản lớn chi phí để thay mới, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện bị cháy chập, ngừng hoạt động một các bất ngờ.


Thứ hai, do mạng điện dân dụng yếu không đủ tải và đáp ứng được công suất cần thiết để các thiết bị điện hoạt động đúng tiêu chuẩn gây ra tình trạng các thiết bị này không đạt được năng suất chất lượng như ý muốn của người dùng. Thậm chí còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng(chẳng hạn việc sự dụng bóng điện chiếu sáng không đủ độ sáng sẽ làm mắt ta dễ mắc bệnh cận thị, nhìn mọi vật kém hơn).

 


Thứ ba, do không sử dụng ổn áp Lioa, các thiết bị điện còn tiêu tốn nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, nhất là khi mất điện đột ngột rồi phải khởi động lại. Ước tính mỗi lần khởi động lại như vậy các thiết bị này mất khoảng gấp 2 lần điện năng tiêu thụ so với lúc đang hoạt động ổn định.


Cuối cùng, việc không sử dụng ổn áp Lioa trong gia đình còn khiến điện lưới nguồn nói chung ngày càng trở nên quá tải trầm trọng hơn do không tiết kiệm được điện năng trên diện rộng. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của con người.