Trang chủ »

Ấn tượng đồng hồ đeo tay nữ nhựa thời trang Q&Q

Ấn tượng đồng hồ đeo tay nữ nhựa thời trang Q&Q
(Ngày đăng: 13-12-2018 12:11:56)
Q&Q Citizen là thương hiệu đồng hồ đeo tay nữ thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới. Các loại đồng hồ đeo tay nữ của Citizen có nhiều loại khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những đồng hồ đeo tay nữ nhựa thời trang của Q&Q phổ biến nhất.

Ấn tượng đồng hồ đeo tay nữ nhựa thời trang Q&Q

 

 

Đồng hồ đeo tay nữ nhựa là mẫu thời trang độc đáo của Q&Q dành tặng cho những bạn nữ cá tính. Với thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng, phong phú, đồng hồ đeo tay nữ nhựa thời trang Q&Q đã chinh phục được trái tim của nhiều bạn trẻ. Chúng ta cùng điểm qua một số đồng hồ đeo tay nữ nhựa thời trang Q&Q tiêu biểu nhé.

1. Đồng hồ đeo tay nữ nhựa Q&Q Citizen VP47J-020Y

Đồng hồ đeo tay nữ nhựa Q&Q Citizen VP47J-020Y là loại đồng hồ sử có mặt kính, vỏ, gờ viền và dây đeo hoàn toàn đều bằng nhựa. Đồng hồ có vỏ và dây màu hồng hơi trong suốt cỡ mặt nhỏ chỉ 24mm. Đồng hồ nhẹ tạo cảm giác thoải mái, mềm mại cho người đeo.

2. Đồng hồ đeo tay nữ nhựa Q&Q Citizen VP46J-016Y

Đồng hồ đeo tay nữ nhựa Q&Q Citizen VP46J-016Y được thiết kế đơn giản, nhưng thể hiện phong cách rất riêng, đặc biệt. Đồng hồ có vỏ và dây đeo màu tím, tạo màu sắc nổi bật, thêm mặt đồng hồ tròn thể hiện cá tính của người đeo.

3. Đồng hồ đeo tay nữ nhựa Q&Q Citizen VP46J-035Y.

Đồng hồ đeo tay nữ nhựa Q&Q Citizen VP46J-035Y mang màu cam nổi bật, dây nhựa vừa nhẹ nhàng, lại tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Khả năng chống nước của đồng hồ này khá tốt. Do đó, có thể sử dụng trong quá trình bơi lội.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số đồng hồ đeo tay nữ nhựa Q&Q khác như: VP46J-037Y, VP46J-013Y, VP46J-036Y