Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ánh sáng đèn Led Philips đến từ thương hiệu

Ánh sáng đèn Led Philips đến từ thương hiệu

Với thương hiệu mang tên Philips, bóng đèn led chiếu sáng có nguồn gốc xuất phát từ tập đoàn đa quốc gia mang tên Philips, được xem như là một trong số những sản phẩm đã làm nên tên tuổi và thương hiệu đèn led Philips trong lòng nhà tiêu dùng Việt.

Philips đã đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam vào khoảng năm 2002, và với uy tín trên thế giới của mình, Philips đã đem đến Việt Nam một thương hiệu chiếu sáng mới và khá chất lượng.

Với thương hiệu chiếu sáng Philips, đèn led Philips ngày nay đã được phân phối rộng rãi đến tay người tiêu dùng. Với việc sử dụng công nghệ led trong chiếu sáng, đèn led chiếu sáng thương hiệu Philips giúp người tiêu dùng có đươc một sản phẩm mang chất lượng cao, hiệu suất chiếu sáng hiệu quả tuy nhiên công suất chiếu sáng lại rất thấp.

 

 

Như vậy, đèn led Philips giúp người tiêu dùng tiết kiệm khá nhiều điện năng tiêu thụ, giúp giảm được tối đa chi phí chiếu sáng giành riêng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, sử dụng đèn chiếu sáng led Philips còn giúp bạn có được ánh sáng tối đa nâng cao hiệu suất chiếu sáng đem đến độ rọi mạnh hơn. Vì vậy, hãy chọn ngay đèn chiếu sáng led Philips là sản phẩm chiếu sáng cho gia đình bạn.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi – Hoàng Phát Lighting, đơn vị độc quyền phân phối các thiết bị chiếu sáng chính hãng từ Philips, để trang bị ngay cho mình nguồn sáng tốt nhất và an toàn nhất.

Việc lựa chọn và tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật, không gian chiếu sáng và màu sáng trước khi chọn sản phẩm thích hợp thì người mua hàng nên tham khảo các chuyên gia kỹ thuật và nhân viên tư vấn thiết bị chiếu sáng để được hướng dẫn chi tiết.