Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Bạn nên chọn balo phù hợp về kích cỡ như thế nào để có lợi cho cột sống lưng

Bạn nên chọn balo phù hợp về kích cỡ như thế nào để có lợi cho cột sống lưng

Việc đeo balo trên vai và phải di chuyển một đoạn đường dài để đến trường, đến công ty sẽ làm vai và cột sống rất mỏi. Nếu chọn balo không đúng cách tình trạng trên sẽ tồi tệ thêm.

Những lưu ý về kích cỡ balo để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc balo vừa thời trang vừa đảm bảo tốt cho vai và cột sống. Cùng với xưởng may balo túi xách Hưng Phú khám phá như dưới đây nhé!

1.      Có Phần Đệm Ở Quai Đeo

Đây là tiếp xúc trực tiếp với vai vì độ lực trì xuống của balo. Phần đệm phải có độ dày giúp cho vai giảm tải bớt lực và êm hơn khi đeo trên vai.

2.      Phần Tiếp Xúc Với Lưng

Những balo laptop thông thường phía sau không có một lớp đệm là cho cột sống tiếp xúc trực tiếp với máy nên sẽ có những va đập vào sống lưng một khi vận động mạnh, vì thế, balo nên có miếng đệm phía sau để không chỉ ngăn tạo sự thoáng mát cho lưng mà còn giúp lưng êm ái hơn khi phải mang vác nặng.

3.      Chiều Dài Của Balo

Chiều dài của Balo cũng rất quan trọng trong quá trình sử dụng balo của bạn. Nếu balo quá dài so với lưng, khi bạn đặt vật dụng nặng, sống lưng của bạn sẽ phải chịu một lực rất lớn, sau một thời gian dài, lưng của bạn sẽ bị gù hoặc đau nhức.

Cách đo kích thước cơ thể phù hợp

Khi mà đã có số đo rồi thì việc bạn tìm một chiếc ba lô phù hợp sẽ nhanh hơn nhiều, bạn có thể theo số liệu của bảng sau:   

Kích thước ba lô

Độ dài lưng

20L – 50L

Khoảng 39,37cm

50L – 60L

Từ 40,64cm đến 44,45cm

60L – 80L

Từ 45,72cm đến 49,53cm

80L+

Trên 50,8cm

4.      Chất Liệu Của Balo

Balo cần được làm bằng chất liệu nhẹ, khó thấm nước nhằm tránh tình trạng ướt; chất liệu nhẹ sẽ giảm tải, giúp làm nhẹ balo khi bạn mang vác quá nhiều đồ.

Đó là những lưu ý giúp bạn chọn được chiếc balo đảm bảo vừa thời trang, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn! Chúc các bạn chọn được balo như ý!

Hy vọng những lưu ý từ xưởng áo thun đồng phục đẹp Hưng Phú chia sẻ trên đây về việc chọn balo phù hợp kích cỡ để có lợi cho đốt sống lưng. Thật tốt khi đồng hành cùng các bạn, cảm ơn các bạn!

Xưởng balo Hưng Phú là công ty hàng đầu trong việc sản xuất các loại balo, áo thun đồng phục, may túi vải không dệt,... Liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết nhé.