Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • ‘Bầu’ Hiển nhận Huân chương Hàm Đại tướng quân do Campuchia tặng

‘Bầu’ Hiển nhận Huân chương Hàm Đại tướng quân do Campuchia tặng

Chủ tịch HĐQT SHB - ông Đỗ Quang Hiển và Tổng Giám đốc SHB - ông Nguyễn Văn Lê nhận Huân chương Hàm Đại tướng quân của Nhà nước Campuchia trao tặng.

Huân chương Hàm Đại tướng quân được danh tặng cho những tập thể, cá nhân có đóng góp lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển của Vương quốc Campuchia. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Chính phủ Vương quốc Campuchia, Chánh văn phòng Chủ tịch Thượng viện kiêm Chủ tịch Đảng nhân dân Campuchia (CPP) Ngài Sam dach Chea Sim bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến đóng góp của SHB nói chung cũng như những đóng góp của cá nhân Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển và Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê nói riêng đã góp phần phát triển, xây dựng Vương quốc Campuchia ngày một bền vững.

Nhấn mạnh sự giúp đỡ, hợp tác về chính trị, kinh tế-xã hội và nhân đạo của SHB trong suốt thời gian qua, Chánh văn phòng Chủ tịch Thượng viện hi vọng rằng trong thời gian tới, Ngân hàng SHB nói riêng cũng như nhà nước Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục có những hoạt động đoàn kết, hữu nghị cũng như hợp tác kinh tế nhằm đóng góp vào mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa Việt Nam và Campuchia.

Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển khẳng định, Ngân hàng TMCP SHB sẽ tiếp tục có những hoạt động đoàn kết, hữu nghị cũng như hợp tác kinh tế trong thời gian tới.