Trang chủ »

Bí quyết tắm trắng cho nam hiệu quả

Bí quyết tắm trắng cho nam hiệu quả
(Ngày đăng: 23-02-2017 15:15:36)
Nếu chịu khó tìm hiểu thông tin, hoặc thông qua một số tư vấn của những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, không mấy khó khăn để nam giới có cho riêng mình những bí quyết tắm trắng thật sự hiệu quả.

 

Ở nam giới, do yếu tố sinh lý và một vài vấn đề khác mà lỗ chân lông to và đen hơn nữ giới rất nhiều. Vì thế mà cần phải có được bí quyết tắm trắng thích hợp để có được hiệu quả tốt.

Không riêng gì các chị em phụ nữ, một bộ phận nam giới hiện nay cũng luôn muốn sỡ hữu cho mình một làn da trắng sáng, mịn màn. Ngoài việc sử dụng các loại kem dưỡng da dành cho nam thì hiện nay vẫn có nhiều phương pháp tắm trắng đang được nhiều người sử dụng, thế nhưng tìm được một phương pháp nào an toàn và hiệu quả mới là vấn đề.

Việc dưỡng và làm trắng da bằng cách tắm trắng cho nam hiện có nhiều cách, thế nhưng sử dụng sữa chua với nha đam lại được các quý ông ưa chuộng  nhất bởi hiệu quả tốt. Không cần đến Spa tắm trắng uy tín hay sử dụng bất kỳ loại kem làm trắng da nào đó đang có trên thị trường, chỉ với việc sử dụng nha đam và sữa chua sẽ giúp nam giới nhanh chóng có được làn da đẹp như mong muốn.

Trong nhà đam và sữa chua vốn được biết đến là rất tốt cho da. Nha đam gọt sạch vỏ sau đó xoay nhuyễn rồi bỏ thêm sửa chua vào và khuấy đều, sau đó tắm trắng bằng cách đắp hỗn hợp đó lên vùng da cần chăm sóc 15-20 phút là đủ.