Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon

Sản phẩm tiện ích là tên nhiều người tiêu dùng gọi cho bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon bởi khả năng chiếu sáng vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn compact khác. Vậy những tính năng nào được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao ở sản phẩm này.

Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon công suất của đèn 20W nhưng có thể hoạt động hơn so với các loại đèn khác cùng công suất. Vì vậy đèn được sử dụng khắp nơi công xưởng,văn phòng, nhà máy với cường độ cao.

Bóng đèn công suất cao paragonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Hệ số Lumen của bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon vào khoảng 1620ml nay là con số khá cao cho hiệu số phát quang cao, chất lượng ánh sáng tốt chiếu sáng khắp không gian nội thất gia đình bạn.

2.  Kích thước của đèn Led Paragon nhỏ gọn vì vậy rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt thay thế và sửa chữa tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

3.  Sản phẩm có chỉ số CRI đạt vào khoảng 80Ra nên cho ánh sáng hơn hẳn so với các loại đèn compact cho nguồn ánh sáng  trung thực, tự nhiên.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu vì vậy nguyên liệu sản xuất đèn chất lượng cao. Nên trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, ánh sáng trực tiếp chiếu vào mắt cũng không bị các bệnh về mắt.

2.  Tuổi thọ trung bình của sản phẩm đèn Paragon hơn 20.000 giờ khoảng trên 5 năm sử dụng liên tục mà không sợ bị đứt bóng đèn. Và cho ánh sáng 100% trong suốt quá trình hoạt động của mình.

3.  Chế độ bản hành của đèn 3 năm vì vậy trong suốt quá trình bảo hành có bất cứ vấn đền nào bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

4.  Bóng đèn Led 20W PBCC2065E27L Paragon hỗ trợ bật tắt liên tục vào khoảng 0.5s nên trong quá trình sử dụng nếu hạn chế được số lần bật tắt thì tuổi thọ trung bình của đèn sẽ được tăng cao.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào nhà nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đến mọi nhà chất lượng cao từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng vì vậy giá cả hợp lý, chế độ bảo hành cực tốt. Cam kết chất lượng đối với người tiêu dùng.  Hãy đến với chúng tôi với tiêu chí hoạt động tận tâm- chất lượng- giá cả - phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hửu thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG