Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led Bulb 5W ESS A60 Philips

Một cải tiến trong công nghệ chiếu sáng hiện đại mới được ra mắt trên thị trường là bóng đèn Led Bulb 5W ESS A60 Philips.

Đèn Led Bulb 5W ESS A60 Philips Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử dân dụng nói chung và thiết bị chiếu sáng nói riêng, Philips luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm. 

Đèn Led Bulb 5W ESS A60 Philips được thiết kế loại bóng A60 tương đương với kích thước lớn nhất cho ánh sáng trải đều trên diện rộng. Cả không gian sẽ bừng sáng, không có điểm tối, điểm chết do không nhận đủ ánh sáng.

Việc sử dụng loại đèn hết sức đơn giản, tiện dụng. Đèn sử dụng loại đui E27 rất thông dụng trên thị trường, phổ biến cho đa số các mạng lưới điện ở Việt Nam. Người tiêu dùng rât dễ dàng tìm kiếm thiết bị hỗ trợ cho sản phẩm trên thị trường.

Bề mặt bóng lớn nhưng trọng lượng tổng thể của đèn Led Philips này lại rất nhẹ nên dễ dàng khi vận chuyển, lắp đặt.

Các chip Led thông minh, nhạy bén giúp cho đèn có thể phát sáng ngay lập tức khi bật công tắc và tuyệt đối không có tình trạng chập chờn khi sử dụng. 

Đèn Led Bulb 5W ESS A60 Philips

Được ứng dụng công nghệ hiện đại, điện năng chuyển hóa trực tiếp thành quang năng nên đèn Led Bulb 5W ESS A60 Philips không tỏa nhiệt khi sử dụng, mang lại không khí dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Điểm cộng lớn nhất chính là khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu so với các sản phẩm đèn khác trên thị trường, lên đến 90%.

Chất lượng ánh sáng cũng là một điểm khiến người tiêu dùng ấn tượng. Ánh sáng đều, đẹp, chân thực. Suốt quá trình hoạt động không hề gây ra hiện tượng chói, lóa kể cả với những đối tượng nhạy cảm với ánh sáng như người già và trẻ em.

Chất lượng ánh sáng tốt, khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Đèn Led Bulb 5W ESS A60 Philips quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.