Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bóng đèn led Bulb 7W E27 Philips - Led Myvision

Bóng đèn led Bulb 7W E27 Philips - Led Myvision

Bóng đèn led bulb 7W E27 Philips dòng Myvision là một trong những dòng sản phẩm led đầu tiên của Philips. Chất lượng, tuổi thọ và độ sáng cao.

Bóng đèn led Bulb 7W E27 PhilipsSau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi chắc hẳn bạn chỉ muốn nhanh chân trở về ngôi nhà quen thuộc để cùng những người thân yêu tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện dưới ánh sáng dịu mát, tự nhiên của bóng đèn led Bulb 7W E27 Philips và dường như tâm trạng của bạn tốt hơn, dễ chịu hơn.

Sản phẩm chiếu sáng đó đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với nhiều gia đình hiện nay bởi tuổi thọ cao hơn 15 lần so với những bóng đèn truyền thống tức là mỗi 1 thiết bị đèn Led Philips sẽ gắn bó với chúng ta khoảng 15 năm với 30.000 giờ chiếu sáng. Thiết kế dạng đèn tròn thân thuộc bằng chất liệu nhựa tản quang không những mang đến nguồn ánh sáng đồng đều mà còn nâng cao tính thẩm mỹ và sự bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm điện vượt trội, giúp bạn bảo tồn được ngay 80% năng lượng so với đèn sợi đốt công suất 60W mà vẫn đảm bảo được chất lượng ánh sáng tốt nhất. Với những nơi có nhu cầu chiếu sáng nhiều như nhà hàng, khách sạn hay chuỗi các cửa hàng… thì bóng đèn Led Bulb My Vision Philips 7W là một lựa chọn lý tưởng khi giúp tiết kiệm lượng chi phí đáng kể.

Đèn led bulb Philips

Với ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế tiện lợi cho người sử dụng, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn CE của châu Âu về tính an toàn và thân thiện. Nhiệt lượng tỏa ra tương đối thấp giúp tiết kiệm chi phí điều hòa nhiệt độ, không phát ra những tia độc hại giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và môi trường của chúng ta. Thiết bị với hai loại ánh sáng trắng và vàng ấm, màu sắc ánh sáng ngày, không chói lóa, không nhấp nháy làm ảnh hưởng đến đôi mắt và tinh thần của bạn.

Bóng đèn led Bulb 7W E27 Philips luôn sẵn sàng là một người bạn chiếu sáng tin cậy đối với mọi gia đình. Hãy để đèn Led Philips phục vụ chiếu sáng và bảo vệ gia đình bạn ngay hôm nay.

CLICK VÀO MUA NGAY ĐỂ XEM GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Mua đén chiếu sáng Philips