Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led dạng nến 4-25W E14 2700K B35/P45 Philips

Không gian sang trọng, hào nhoáng bởi bóng đèn Led Philips dạng nến 4-25W E14 2700K B35/P45 sẽ góp phần tô điểm nét đặt trưng cho căn phòng bạn.

Bóng đèn led Philips nến 4-25W E14 2700K B35/P45 được biết đến là một đứa con tinh thần hoàn hảo của hãng Philips tăng nhanh mức độ thanh nhã, nhẹ nhàng và sang trọng cho căn phòng. Thiết kế đèn với kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, sang trọng tạo nên sự thích thú nhãn quang, làm nên phong cách riêng cho gia chủ và đảm bảo được mức độ phù hợp về trang trí.
 
 
Chính thiết kế nhỏ gọn, hình ngọn lửa như cây nến của đèn mà cũng đáp ứng được nhiều yêu cầu về thẩm mỹ đối với những người sành sỏi về đèn trang trí, đồng thời chất lượng ánh sáng thì khỏi chê, ánh sáng tự nhiên về màu sắc - có, độ lấp lánh như một ngọn nến thật - đảm bảo, đặc biệt khi ngắm lâu ngọn nến xinh đẹp này bạn sẽ không cảm thấy được hơi nóng phừng phực từ ngọn lửa như bạn đang chìm đắm trong "thế giới của nến thật" mà vẫn là là một cảm giác thoải mái, thư giãn và dễ chịu nhất.
 
Bóng đèn led dạng nến 4-25W E14 2700K B35/P45 có những đặc tính gì mà khiến nó ưu việt đến vậy? Đó chính là sự kết hợp sáng tạo giữa bề ngoài của bóng đèn nến và công suất, thiết kế hiện đại. Một sự kết hợp hơn cả tuyệt vời cho một sản phẩm hoàn mỹ.
 
 
Nếu đã từng là "người quen" với dòng Led buld Philips thì đây chắc sẽ là một sự mới lạ để bạn tiếp tục khám phá bởi ánh sáng mà bóng Led nến phát ra có góc cạnh và sự pha trộn tạo nên sự lạ mắt và tinh tế cho không gian sử dụng. 
 
Một điểm nhấn vô cùng đặc biệt tạo nên sự độc đáo của dòng sản phẩm này là phần chóa bên trong được tạo tác hình hoa sen thủy tinh đẹp mắt tạo nên sự chắt lọc, tinh tuý kết hợp từ cảnh sắc thiên nhiên, hài hoà và độc đáo.