Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led Philips 18W Essential có độ phát quang cao

Áp dụng sự phát triển của khoa học và công nghệ vào sản xuất, tập đoàn Philips đã cho ra đời những dòng sản phẩm đèn Led Philips chiếu sáng có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, an toàn, thân thiện với môi trường và thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Bên trong là bộ chíp Lep, bên ngoài sử dụng lớp nhựa cao cấp làm cho đèn led Philips có độ bền cao, giảm khả năng bể vở. Led Philips tuýp 18W Essential được chiếu sáng bằng nguồn điện trực tiếp, không cần tăng phô. Tuổi thọ trung bình từ 35,000 đến 50,000 giờ lớn hơn nhiều lần so với các bóng đèn truyền thống được sử dụng trước đó, hiệu suất phát quang cao nhưng lại ít tiêu thụ điện năng, người tiêu dùng có thể sử dụng thoải mái đèn Led  Philips mà không cần phải lo lắng đến chi phí điện, hay lắp đăt, thay thế, bảo trì.

Đèn Led Philips tuýp 18W Essential được áp dụng công nghệ Led hiện đại, tiên tiến hoạt động theo nguồn sáng bán dẫn có công suất lớn và hiệu quả chiếu sáng cao, tỏa nhiệt thấp; đồng thời, đèn Philips được thiết kế theo dòng điện một chiều nên khi phát ra nguồn sáng, ánh sáng không ảnh hưởng đến mắt, không gây cận thị cho người sử dụng. Khác với các bóng đèn huỳnh quang thông thường khác, Led Philips không có hiện tượng chấp nháy trong quá trình sử dụng, việc bật tắt cũng nhanh nhạy, ánh sáng tuyệt hảo sẽ mang đến cho người sử dụng một không gian sáng êm dịu, thoải mái, ấm cúng. Với những ưu điểm trên, được sẻ dụng rông rãi trong các trường học, văn phòng, nhà xưởng, nhà ở… 

Thành phần bên trong không chứa chất độc hại, không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím, tia UV, không gây chói lóa mắt nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.