Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led Philips Fila 25W ST64 sợi quang

Bóng đèn Led Philips Fila 25W ST64 có thiết kế mới lạ, tinh tế giúp tạo điểm nhấn cho không gian sáng của người tiêu dùng.

Nhận thấy được nhu cầu của thị trường ngày càng cao, giờ đây người ta không còn sử dụng các bóng đèn chỉ để chiếu sáng, mà còn phải tiết kiệm điện năng và có hình dáng bắt mắt, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao.

Philips đã làm được điều này khi cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn Led Philips sợi quang Fila 25W ST64 có hình dáng tinh tế, đẹp mắt, hứa hẹn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

đèn led Philips sợi quang Fila 25W ST64 có hình dáng giống như bóng đèn sợi đốt truyền thống nhưng có những tính năng vượt trội hơn, phát ra ánh sáng chất lượng, khả năng tiết kiệm điện và có thiết kế nổi trội hơn so với bóng đèn sợi đốt trước đó.

Rõ ràng bóng đèn Led Philips sợi quang Fila 25W ST64 được sản xuất ra là để thay thế các bóng đèn sợi đốt đã lỗi thời trước đó.

Đèn có thiết kế theo theo hình búp sen, bóng đèn được làm từ thủy tinh cao cấp, có độ bền cao; bên trong là các sợi quang chắc chắn được thiết kế đối xứng tạo sự tinh tế, lạ mắt cho đèn.

Sản phẩm hoạt động ở công suất 2.3W, sử dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng để chiếu sáng, đèn phát ra ánh sáng vàng ấm với nhiệt độ màu 2700K, chỉ số hoàn màu 80Ra hứa hẹn sẽ tạo cho người tiêu dùng một không gian sáng ấm cúng, lãng mạn đồng thời màu của đèn sẽ được duy trì ổn định, lâu dài trong suốt tuổi thọ của đèn lên tới 15000 giờ, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được không ít các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế khi sử dụng.