Trang chủ »

Bóng đèn led Philips thiết kế chắc chắn

Bóng đèn led Philips thiết kế chắc chắn
(Ngày đăng: 19-07-2017 15:30:45)
Bóng đèn Led Tube EcoFiit Philips là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đèn Led của Philips, cho không gian sống thêm nguồn sáng tạo bầu không khí tươi vui và thoải mái hơn. Thiết bị sở hữu thiết kế công nghiệp hiện đại, vừa sang trọng lại vừa nhỏ gọn nên được sử dụng rất rộng rãi ở nhiều công trình không gian hiện nay.

óng đèn Led Tube EcoFit Philips dạng ống dài 1m2 có chất liệu vỏ được làm từ thuỷ tinh cứng cáp và trong suốt, sử dụng nguồn chiếu sáng Led nên cho ánh sáng tự nhiên và hoàn hảo nhất. Lớp vỏ thủy tinh giúp ánh sáng phát ra dịu nhẹ, tạo ra dánh vẻ sang trọng cho sản phẩm, góp phần làm đẹp cho không gian.

Bóng đèn led Philips thiết kế chắc chắn

Đui đèn phần tiếp xúc hai cực thiết kế mỏng, chắc chắn, giúp cố định giữa bóng và nguồn điện dễ dàng. Đui đèn mà thiết bị sử dụng cũng thuộc loại thông dụng hiện nay nên rất dễ thay thế.

Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips có kích thước bóng 1m2, công suất 18W cho ánh sáng mạnh hơn, chiếu sáng được trên diện rộng. Thiết bị có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà vẫn duy trì được chất lượng ánh sáng như ban đầu, giảm thiểu tối đa các trường hợp run, giật hay chập mạch điện nội bộ. Đây chính là lý do vì sao đèn led Philips thành công trên thị trường hiện nay.

Thiết bị này hiện có hai mẫu thiết kế: 1 sử dụng chuột bảo vệ và 1 sử dụng đi dây trực tiếp phát sáng mà không phải sử dụng ballast điện tử. Tùy theo nhu cầu của người dùng và yêu cầu chi tiết của không gian mà khách hàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Đèn led Philips trang trí phòng họp

Tuy nhiên, khách hàng có thể đến với công ty Hoàng Phát Linghting - nhà phân phối bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips chính hãng để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên để có được sản phẩm như ý muốn.