Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Bóng đèn Led Philips tuýp 0m6 10W giải pháp thay thế các bóng đèn huỳnh quang

Bóng đèn Led Philips tuýp 0m6 10W giải pháp thay thế các bóng đèn huỳnh quang

Đèn Led Philips được biết đến với những tính năng vượt trội như phát ra ánh sáng chất lượng cao, ổn định, êm dịu và siêu tiết kiệm điện. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao và bảo vệ tài nguyên môi trường.

Bóng đèn led Philips tuýp 0m6 10W có thiết kế giống như đèn huỳnh quang truyền thống nhưng phát ra nguồn sáng chất lượng, dễ chịu hơn mà lại tiết kiệm điện. Đèn Led Philips sử dụng chung máng đèn với đèn huỳnh quang truyền thống, giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt, thay thế.

den led philips

Sản phẩm sử dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng, triệt để chuyển điện năng thành quang năng, ít phát sinh nhiệt cùng với việc hoạt động hết công xuất giúp người tiêu dùng giảm không ít chi phí điện, công suất 10W nhưng phát ra ánh sáng chất lượng, hiệu suất phát quang cao hơn so với đèn huỳnh quang 26W, cường độ ánh sáng duy trì ổn định, lâu dài đến 25000 giờ giúp giảm các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế. Nhờ sử dụng công nghệ chip Led cho phép Led Philips phát ra ánh sáng tự nhiên, bền màu, đèn không bị chấp nháy, không gây chói mắt và cận  thị trong suốt tuổi thọ đèn.

Bóng đèn Led tuýp 0m6 10W với thiết kế đơn giản, chiều dài 0.6m cho phép người tiêu dùng lắp đặt ở những nơi hạn chế về không gian; ngoài ra, đèn Philips còn thích hợp với các máng đèn có 2, 3 hay 4 bóng, giúp tăng lượng ánh sáng phát ra, tiết kiệm điện mang lại hiệu quả kinh tế cao và tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc. Với những tính năng nổi bật, vô hại đối với sức khỏe con người và môi trường, thường được sử dụng chiếu sáng tại các không gian sáng như văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, cửa hàng…