Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips ứng dụng chiếu sáng tiết kiệm điện

Bóng đèn Led Philips ứng dụng chiếu sáng tiết kiệm điện
(Ngày đăng: 04-12-2017 17:54:36)
Trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, công ty Philips Việt Nam đang góp mặt vào nhiều dự án lớn từ hệ thống đèn đường hay cầu cảng, các tòa nhà lớn đến đèn điện nội thất. Các sản phẩm đèn Led Philips đã thực sự mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn hoàn hảo đến bất ngờ.

Bạn có thể hoàn toàn yêu tâm nếu bản đang lo lắng về các yếu tố ngoại cảnh tác động xấu đến đèn. Bởi thực tế thì đèn led Philips đã được trang bị lớp kính cường lực dày dặn, cứng cáp … bảo vệ không cho bụi bặm, nước mưa hay nhiệt độ tác động vào bên trong làm hư hỏng, cháy nổ đèn một cách hiệu quả nhất.

Bóng đèn Led Philips ứng dụng chiếu sáng tiết kiệm điện

Trong những năm qua, với mục tiêu phát triển bền vững, các sản phẩm đèn Led Philips phải đảm bảo thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó thì tính năng tiết kiệm hiệu quả nhất nguồn năng lượng, giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên chính là điều mà thương hiệu Philips hướng đến.

Thiết bị chiếu sáng này là sản phẩm với thiết kế hiện đại có thể đảm bảo mang đến sự thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa thì trong suốt quá trình hoạt động đèn không phát ra các tia gây hại nên đèn cũng không thải ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trường và làm hại đến sức khỏe con người.

Đồng thời, đèn led Philips có khả năng tiết kiệm điện năng đến 80%. Nếu so với các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời để mọi người không nên từ chối cho không gian ánh sáng của mình. Chính vì thế, lựa chọn sản phẩm này vừa mang đến hiểu quả năng lượng hoàn hảo lại vừa đáp ứng đòi hỏi tiết kiệm chi phí và lợi nhuận cao về kinh tế.

Được sản xuất với công nghệ chiếu sáng thế hệ mới, sản phẩm đèn Led Philips có độ bền cao. Hơn thế nữa thì nó cũng rất hiếm xảy ra các sự cố về điện, hư hỏng bóng, chập cháy mạch điện… Đó chính là lý do giúp đèn có thể giảm tối đa các chi phí về sửa chữa thay thế.An toàn khi sử dụng, tiết kiệm chi phí và có nhiều tính năng hiện đại chính là những ưu điểm vượt trội để nhiều người có thể tin tưởng lựa chọn đèn Led Philips cho không gian ánh sáng của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đèn led Philips, tuy nhiên khách hàng phải thật sự xem xét kĩ lưỡng và chọn cho mình một thương hiệu tin cậy để đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe.Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là một trong những nhà phân phói sản phẩm chính hãng,, chất lượng chiếu sáng vượt trội. giá cực hấp dẫn và đáng tin cậy.