Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Philips - sự lựa chọn tuyệt vời!

Bạn đang cần tìm một giải pháp chiếu sáng tối ưu cho không gian chiếu sáng hẹp, nhu cầu chiếu sáng ít như phòng ngủ, cầu thang,.. Bạn muốn một thiết bị chiếu sáng vừa tiết kiệm năng lượng lại vừa thân thiện với môi trường tự nhiên? Bạn băn khoăn không biết nên tin tưởng sản phẩm nào? Bóng đèn led Philips sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Đèn led Philips được sản xuất với chất lượng cao, trung thực và tự nhiên đèn sẽ mang lại một không gian mới cho gia đình bạn. Ngoài ra, đây là một sản phẩm giảm được ô nhiễm môi trường hiện nay. Đây chắc chắn là một sản phẩm mà bạn nên trải nghiệm.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách cổ điển

Đèn led Philips được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ các cường quốc hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng. Đèn có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc cao, độ bền cao. Với vật liệu thân được làm bằng nhựa PC, bạn không cần phải lo lắng đèn gặp sự cố trước những tác động của ngọa lực hay biến đổi của khí hậu...

Một ưu điểm nữa của đèn là có tuổi thọ 30.000 giờ, hơn gấp 15 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và có thể dễ dàng thay thế các loại đèn truyền thống này. Đèn không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tử ngoại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên

Đèn led Philips có chất lượng ánh sáng cao bởi quá trình sản xuất đèn được lựa chọn nghiêm ngặt, kĩ càng với nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định với môi trường sống. Đèn led Philips ít phát  nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Với thông số hình học cân đối, nhỏ gon. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu lắp đặt, sửa chữa, bởi nó hết sức nanh chóng và tiện lợi vô cùng. Bạn cũng không cần phải  quá lo về sự an toàn khi bố trí thiết bị này trong không gian chiếu sáng hẹp như phòng ngủ, cầu thang vì nó hết sức an toàn và thân thiện với môi trường. Đèn led trang trí sẽ tô điểm cho không gian chiếu sáng của bạn thêm sinh động và sang trọng hơn rất nhiều.

Đèn led Philips trang trí phòng khách trang nhã

Nhận ra sự cần thiết của lĩnh vực chiếu sáng nhà phân phối Hoàng Phát Lighting trở thành nơi phân phối và cung cấp đèn chiếu sáng, thiết bị điện đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng. Công ty chúng tôi là điểm phân phối đèn led chính hãng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Chính vì thế, các sản phẩm đèn tại cửa hàng của chúng tôi luôn được bán với giá ưu đãi nhất, chiết khấu cao hơn so với nhiều cửa hàng khác.  Khách hàng mua hàng tại Công ty sẽ được bảo hàng hai năm cho các sản phẩm đèn led. Đến với chúng tôi, bạn sẽ mua được thiết bị tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.