Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bóng đèn led T8 1.2m Essential LedTube 18W Philips

Bóng đèn led T8 1.2m Essential LedTube 18W Philips

Sản phẩm đèn led tuýp T8 1.2m Essential LedTube 18W được cải tiến thu nhỏ công suất từ bóng đèn Led 20W Philips có giá 299,000VNĐ cho thấy sự vượt bậc trong ngành chiếu sáng của Philips.

Bóng đèn led T8 1.2m Essential LedTube 18W PhilipsÁnh sáng tưởng chừng như vô hại, chúng ta không thể biết rằng nếu lựa chọn sai thì những thiết bị chiếu sáng có thể làm hại đến sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp đến “cửa sổ tâm hồn” của chúng ta. Nghiên cứu về chiếu sáng thông minh, an toàn và tiết kiệm. Đèn led Philips cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn led T8 1.2m Essential LedTube 18W Philips là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng an toàn, hiệu quả.

Được thiết kế kiểu dáng của bóng đèn huỳnh quang truyền thống, thẳng dài 1.2m, thon gọn giúp phân bổ ánh sáng rộng và đồng đều thích hợp cho những môi trường không gian chung như hội trường, bến bãi… Chỉ số quang thông của sản phẩm khá cao đạt 90lm/w và chỉ số màu CRI từ 80-90 cung cấp ánh sáng có độ tự nhiên tối ưu. Điều đó cực kỳ có lợi cho đôi mắt của bạn, giờ đây mắt bạn không phải căng ra nhìn trong môi trường ánh sáng quá yếu, chập chờn và không ổn định.

Thiết bị chiếu sáng chất lượng cao được ứng dụng công nghệ xanh tiên tiến, giúp thanh lọc các tia sáng phát ra không chứa các chất độc hại, hại chế thải khí CO2… chắc chắn với một không gian ánh sáng dễ chịu, không khí trong lành… tinh thần làm việc của bạn sẽ tập trung hơn từ đó nâng cao năng suất lao động.

Đèn có thể sử dụng chiếu sáng ở siêu thị

Tiết kiệm chi phí là vấn đề các gia đình và doanh nghiệp hết sức quan tâm, do đó họ luôn lựa chọn những thiết bị để tối thiểu hóa chi phí. Bóng đèn led T8 1.2m Essential LedTube 18W Philips sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tiết kiệm chi phí điện năng phục vụ chiếu sáng. Công suất của bóng chỉ 18W thay thế hoàn toàn cho bóng đèn sợi đốt 100W, tiết kiệm đến 80% chi phí tiền điện trong khi thiết bị đem lại độ sáng tương đương. Thiết kế tương thích hệ thống điện cũ giúp giảm chi phí lắp đặt và thuận tiện trong thay thế. Tuổi thọ “25 năm vẫn chạy tốt” nếu sử dụng 5h/ngày, gấp 15 lần so với đèn huỳnh quang trước đây. Sự đầu tư với lợi nhuận kéo dài này giúp bạn còn tiết kiệm được những chi phí phát sinh như thay thế, bảo dưỡng.

Hãy nhanh tay bổ sung và thay thế các sản phẩm Led Philips để tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và tận hưởng nguồn sáng an toàn ngay hôm nay.