Trang chủ »

Bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông

Bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông
(Ngày đăng: 14-10-2017 11:41:39)
Bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng và mang đến nguồn sáng liên tục, vượt trội đã và đang đáp ứng nhiều không gian khác nhau hiện nay.

Để màn đêm giờ đây sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ, để mỗi buổi tối là những cung bậc cảm xúc khác nhau với nguồn ánh sáng từ chiếc bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông mang lại, vì ánh sáng không chỉ đơn thuần là ánh sáng còn là cả một bầu trời nghệ thuật.

Bonsgd dèn led tuýp đầu xoay 18W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông ứng dụng công nghệ led hiện đại giúp ánh sáng sáng hơn và bền màu hơn so với dòng đèn truyền thống.

2.  Kích thước phổ thông và được nhiều người ưa chuộng hiện nay, sử dụng trong mọi không gian và mọi lĩnh vực khác nhau – 1m2.

3.  Bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông có công suất hoạt động 18W nhưng cho ra nguồn ánh sáng gấp đôi so với dòng đèn thông thường có cùng công suất.

4.  Vỏ của chiếc bóng đèn này được làm từ thủy tinh cao cấp, vừa tạo độ bền, đẹp còn có sơn tĩnh điện màu trắng sữa mang đến sự an toàn và đồng thời tăng giá trị thẩm mĩ của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay cũng bởi vì những tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống mà nó mang lại.

2.  Nguồn ánh sáng không chỉ giúp duy trì các hoạt động sinh hoạt diễn ra dễ dàng, nguồn ánh sáng cũng không chỉ đơn thuần dùng để chiếu sáng cho có mỗi khi cần, mà nguồn ánh sáng chính là một nguồn năng lượng mới thay thế cho ánh sáng tự nhiên giúp con người đạt được nhiều việc. Và ánh sáng cũng chính là nguồn sống mà con người chúng ta không thể nào thiếu được, chính vì vậy bạn cần một sản phẩm chất lượng để chiếu sáng lâu dài, với bóng đèn Led tube đầu xoay T8 1M2/18W S Rạng Đông là sự lựa chọn hoàn hảo.

3.  Đèn với thiết kế dạng đầu xoay, giúp cho hoạt động tháo lắp diễn ra dễ dàng hơn.

4.  Tiết kiệm điện năng một cách tối đa là ưu điểm của đèn led Rạng Đông, để bạn tha hồ chiếu sáng mỗi khi mình cần đến vì được ứng dụng công nghệ led hiện đại hiện nay.

5.  Giá thành sản phẩm rất ưu đãi, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người tiêu dùng.

Hoàng Phát Lighting – nhà cung cấp bóng đèn hàng đầu hiện nay, chúng tôi hân hạnh phục vụ tất cả quý khách hàng gần xa với những sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG