Trang chủ »

Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W thêm lựa chọn chiếu sáng không gian

Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W thêm lựa chọn chiếu sáng không gian
(Ngày đăng: 14-02-2019 08:46:56)
Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W là một sản phẩm mới của nhà sản xuất Philips, được nghiên cứu dựa trên thị hiếu, nhu cầu của khách hàng đồng thời được sản xuất bởi một bộ máy, thiết bị tân tiến, hiện đại.

Với mục tiêu cho ra đời nhiều những sản phẩm chiếu sáng chất lượng, cùng với đó là luôn theo dõi mọi nhu cầu của khách hàng để sản xuất, nghiên cứu nhằm đưa đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm không chỉ đạt chuẩn về chất lượng, về mẫu mã sản phẩm mà còn về sự cách tân, sự đổi mới về thiết kế.  

Vì lí do đó, hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W. 

Thiết bị chiếu sáng này sẽ là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W thêm lựa chọn chiếu sáng không gian

Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W được nghiên cứu và sản xuất với công xuất sử dụng nhỏ, chỉ 10.5W, đồng thời giá thành sản phẩm bán trên thị trường cũng rất phù hợp, phải chăng. Tuy được sản xuất bằng công nghệ hiện đại lại được tích hợp nhiều tính năng về an toàn, chất lượng, mẫu mã nhưng giá không tăng, ngược lại còn thấp hơn trước đó.

Không những vậy, với công suất sử dụng nhỏ của bóng đèn, đây sẽ là thiết bị giúp gia đình bạn có thể lựa chọn sử dụng để tiết kiệm điện năng, nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm nhưng đang đứng trước nguy cơ bị cạn kiệt. Cùng với đó, do điện năng năng tiêu thụ ít nên cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện phải chi trả hàng tháng.

Được thiết kế và làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bóng đèn LED Philips 10.5W sẽ an toàn và khiến khách hàng an tâm hơn khi sử dụng, khi lắp đặt sản phẩm hoặc khi vận chuyển trong khi thi công. Với chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm cũng được bảo vệ an toàn hơn khi bị các tác nhân không mong muốn bên ngoài tác động. Giữ cho sản phẩm được bền hơn tránh bị vỡ hay trầy xước.

Sản phẩm bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W được thết kế tạo ra ánh sáng trung thực, sáng rõ cùng với chất liệu và chất lượng đảm bảo, thiết bị còn có ưu điểm chiếu sáng lâu dài mà bóng đèn vẫn giữ được ánh sáng tốt nhất, không bị xuống màu.