Trang chủ »

Bóng đèn Philips: Giải pháp tối ưu cho những dự án lớn

Bóng đèn Philips: Giải pháp tối ưu cho những dự án lớn
(Ngày đăng: 12-12-2018 23:50:34)
Để có được lợi nhuận vượt trội và tiết kiệm khoản lớn chi phí, nhiều ông chủ doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn bóng đèn Philips cho hệ thống chiếu sáng tại công ty, xí nghiệp của họ.

Không cần phải mất nhiều thời gian phân tích hay những công thức tính toán phức tạp, chúng ta ai cũng có thể nhẩm ra cách nào đem lại hiệu quả và lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp: đó là làm sao càng tiết kiệm được nhiều chi phí và nâng cao năng suất lao động, giảm bớt các chi phí phát sinh thì hiệu quả và lượng tiền thu về càng lớn.

Để đạt được mục đích này, rất nhiều ông chủ thức thời đã chọn hệ thống chiếu sáng trong phân xưởng, xí nghiệp của họ từ bóng đèn Philips

Bóng đèn Philips: Giải pháp tối ưu cho những dự án lớn

Với khả năng chiếu sáng vượt trội, nguồn sáng ổn định, bóng đèn Philips đảm bảo hiệu suất công việc tăng cao do không bị gián đoạn vì mất điện, chập điện do quá tải như hệ thống chiếu sáng truyền thống.

Mặt khác, bóng đèn Philips đươc thiết kế với độ an toàn cực kỳ cao. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, những chuyên gia hàng đầu tại Philips đã chế tạo thành công lớp màng bảo vệ trong suốt có khả năng ngăn chặn những chất độc hại như chì, thủy ngân,..ra môi trường xung quanh trường hợp có sự cố cháy nổ. Choa đèn và các phụ kiện đi kèm của bóng đèn Philips còn được làm từ kim loại cao cấp nên có khả năng chịu lực tuyệt vời và tản nhiệt nhanh nhạy. Nhờ đó, tuổi thọ của dòng đèn này được nâng cao đáng kể.

Đó cũng là lý do vì sao nhiều ông chủ doanh nghiệp không ngại đầu tư mạnh, thay thế toàn bộ hệ thống chiếu sáng truyền thống sang loại bóng đèn Philips. Họ cho rằng, đây mới chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để mang lai lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp của mình.