Trang chủ »

Bóng đèn Philips: Quà tặng của cuộc sống hiện đại

Bóng đèn Philips: Quà tặng của cuộc sống hiện đại
(Ngày đăng: 12-12-2018 23:49:27)
Nói bóng đèn Philips là quà tặng dành riêng cho cuộc sống hiện đại quả thực không ngoa chút nào vì những gì dòng sản phẩm cao cấp này mang lại.

Bóng đèn Philips: Quà tặng của cuộc sống hiện đại

Thăm không gian sống của anh Trần Đình Quang(Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) chúng tôi thực sự bất ngờ vì toàn bộ căn nhà đều được bài trí rất tinh tế, đẹp mắt và công phu. Không gian sống còn thể hiện được cá tính và gu thẩm mĩ của từng cá nhân, thành viên trong gia đình anh.

Chia sẻ với chúng tôi về bí quyết sở hữu một căn nhà hoàn hảo đến vậy, anh Quang cho biết đã mất cả năm trời nghiên cứu tỉ mỉ rồi mới quyết định cho thi công. Dù đã chọn những kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm triển khai xây dựng căn nhà của mình, anh Quang vẫn thường xuyên kiểm tra và xem xét để có hướng điều chỉnh hợp lý theo ý thích và mang lại không gian sống phù hợp, bền đẹp sau này.

“Một trong số những yếu tố được tôi chú ý hơn cả chính là hệ thống chiếu sáng trong gia đình. Tôi phải tính toán thật kỹ từ cách bài trí đến khoảng cách  treo đèn để đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất trong không gian sáng tại gia đình mình. Tìm hiểu trên thị trường, tôi thấy bóng đèn Philips là sản phẩm xứng đáng để mình lựa chọn hơn cả”, anh Quang chia sẻ.

Được biết, bóng đèn Philips là sản phẩm được thiết kế trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có khả năng chiếu sáng liên tục từ 15 000h- 20 000h. Với ưu điểm chỉ dùng khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt mà vẫn đảm bảo có được ánh sáng ổn định, dòng đèn này đã “đánh bật” nhiều hệ thống chiếu sáng thông thường hiện có trên thị trường.

Quả thực, với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, bóng đèn Philips xứng đáng được mệnh danh là quà tặng của cuộc sống ở thế kỷ XXI.