Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philips- sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp

Bóng đèn Philips- sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp

Muốn có được hiệu suất làm việc vượt trội, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng bóng đèn Philips trong hệ thống chiếu sáng của mình.

Là người chủ doanh nghiệp nào dù có quy mô nhỏ, trung bình hay lớn đều tính toán thật kỹ lưỡng sao cho đem lại hiệu quả công việc cao nhất với chi phí bỏ ra nhỏ nhất. Sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips chính là giải pháp có nhiều ưu thế đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp đất nước áp dụng. 

bong den philips

Sở dĩ được các doanh nghiệp ưa chuộng như vậy vì bóng đèn Philips có công suất lớn, có thể chiếu sáng trong diện tích không gian rộng, đảm bảo hiệu suất làm việc của công nhân được ổn định, thậm chí vượt chỉ tiêu. Hơn nữa,  do được thiết kế theo tiêu chí tiết kiệm tối đa đạt chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips chỉ dùng khoảng 15% điện năng so với bóng đèn sợi đốt truyền thống mà vẫn có thể có được nguồn sáng như ý muốn.

Được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp từ chóa đèn, bóng thủy tinh, các vật dụng đi kèm,.. bóng Philips còn hạn chế tối đa cháy nổ và không gây hại cho sức khỏe con người cũng như làm ô nhiễm môi trường vì không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím,...

Do được gắn thiết bị có chức năng chuyển đổi dòng điện cao cấp nên bóng Philips có khả năng chiếu sáng ổn định ngay trong điều kiện mạng lưới điện có nhiều trồi sụt như tình hình hiện tại ở nước ta.

Bằng những ưu điểm vượt trội trên, bóng đèn Philips đã trở thành sự lựa chọn sáng suốt của nhiều doanh nghiệp hiện nay, đem lại cho họ nguồn doanh thu lớn với chi phí nhỏ nhất có thể.