Trang chủ »

Bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ

Bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ
(Ngày đăng: 27-08-2015 10:09:05)
Nếu như bạn để ý về các thiết bị chiếu sáng thì bạn sẽ biết rằng hiện nay ở hầu hết những công trình văn phòng làm việc, cao ốc, quán café, cửa hàng tạp hóa đến nhà ở… người ta thường lựa chọn dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ.

 Sản phẩm được đánh giá là giải pháp chiếu sáng thay thế tốt nhất cho những dòng đèn truyền thống có công suất cao.

Ngoài ra bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TS 150W/742 Metal lõi QUARTZ còn chính là sản phẩm thông minh vừa an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Sử dụng sản phẩm giúp mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng.

Là dòng sản phẩm được làm bằng thủy tinh thạch anh cứng mang đến khả năng chống rung sốc và chịu nhiệt tốt. Với thiết kế hình trụ, ánh sáng trắng cùng với việc sử dụng đuôi đèn G12 nên rất hoàn hảo.

Đèn có công suất sử dụng là 150W và điện áp tiêu thụ 1,8A. Sản phẩm còn được đánh giá cao nhờ tiêu chuẩn chiếu sáng đạt chuẩn IEC.

Là dòng sản phẩm mang đến hiệu suất chiếu sáng cao, độ quang thông lớn và duy trì ổn định đến mức tối đa. Điều này không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà còn giúp không xảy ra các tình trạng nhấp nháy của đèn.

Sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 10.000 giờ chiếu sáng, điều này giúp người tiêu dùng tiết kiêm được chi phí thay thế lâu dài. Đèn có thiết kế đơn giản và thông minh nên rất dễ dàng trong khâu lắp đặt và thay thế.

Ngoài ra sản phẩm còn được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhờ có khả năng chống tia bức xạ tốt, đảm bảo an toàn và thân thiện với con người và môi trường.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com