Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Rạng Đông rạng rỡ khu vực mua sắm chung trong siêu thị

Bóng đèn Rạng Đông rạng rỡ khu vực mua sắm chung trong siêu thị

Đối với các siêu thị, nếu các quầy hàng chuyên dụng là điểm nhấn của mỗi thương hiệu thì khu vực mua sắm chung là bộ mặt trưng bày của toàn khu thương mại, thể hiện rõ đẳng cấp sang trọng, sự phong phú mặt hàng. Một trong nhiều yếu tố hỗ trợ khu vực này phát huy tác dụng tối ưu là ánh sáng. Do vậy, việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng tại đây cần tiến hành cẩn thận và bóng đèn Rạng Đông là cái tên thường được tin dùng.

Bóng đèn Rạng Đông – rạng rỡ khu vực mua sắm chung trong siêu thị

Những lí do nên chọn bóng đèn Rạng Đông cho khu vực mua sắm chung

Ánh sáng trung thực, tự nhiên nhờ độ hoàn màu cao, phản ánh chân thật, bắt mắt màu sắc hàng hóa, tạo lòng tin cậy ở khách hàng. Ánh sángbóng đèn Rạng Đông sẽ khiến các mặt hàng trở nên sáng sủa, lôi cuốn cũng như cho người tiêu dùng cái nhìn bao quát toàn diện cả khu thương mại.

Phân bố quang rộng, hiệu suất phát quang cao đưa ánh sáng đồng đều đến các khu vực, nhiệt độ màu vừa phải, dịu mắt, tránh chói lóa khó chịu cho người tiêu dùng.

Độ rọi của sản phẩm Rạng Đông chuyên dùng cho khu vực mua sắm chung cao hơn các sản phẩm khác (>= 550 lux) đưa đến ấn tượng không gian rộng rãi, cao hơn, thoáng đãng hơn.

Thiết kế tinh tế, sang trọng như đèn Rạng Đông LED panel, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao như đèn huỳnh quang âm trần, thuận tiện dễ dàng lắp đặt như đèn huỳnh quang công nghiệp.

Đáp ứng yêu cầu căn bản: an toàn và tiết kiệm

Đầu tư thông minh không chỉ cần hiệu quả mà còn phải tiết kiệm, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Bóng đèn Rạng Đông giảm điện năng tiêu thụ từ 30% - 50% mỗi tháng mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.

Không những vậy, việc lắp đặt cho khu mua sắm đông người qua lại cần đảm bảo an toàn, thoải mái nên mọi sản phẩm đều không chứa hóa chất độc hại, ít tỏa nhiệt tránh làm nóng môi trường xung quanh.