Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Các bước triệt lông vĩnh viễn tại spa uy tín

Các bước triệt lông vĩnh viễn tại spa uy tín

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khó lựa chọn trang phục phù hợp mà tình trạng rậm lông hiện nay còn có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của nhiều người. Do vậy, tìm cách triệt lông nhanh chóng luôn là vấn đề cấp bách nhất hiện nay.

Giá triệt lông tay chân nách

Phương pháp hiện đại được chọn lựa để triệt lông uy tín nhiều nhất hiện nay, nhưng để các bạn mạnh dạn hơn trước khi sử dụng, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua các bước thực hiện cụ thể để bạn hình dung và nắm bắt một cách chi tiết hơn nhé.

Trong khi các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà khó mang lại hiệu quả cao và an toàn thì các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại các spa hiện nay lại có thể mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn. Do đó, đây chính là xu hướng vượt trội và có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất, có thể thu hút được sự quan tâm và chú ý nhiều hơn.

New E-light phiên bản 2013 dùng “cặp song tấu” giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1200nm tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để triệt tiêu chúng đồng thời cắt bỏ hoàn toàn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Ngoài ra sóng RF của công nghệ còn khống chế được quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông nhờ các tinh chất dưỡng.

Quy trình trị liệu đơn giản, khoa học

New E-light phiên bản 2013 sẽ “tống tiễn” những sợi lông đáng ghét chỉ với 6 bước khoa học sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị

Bước 2: Vệ sinh vùng da trị liệu.

Bước 3: Đi gel lạnh lên vùng trị liệu

Bước 4: Sử dụng công nghệ New E-light để triệt lông vĩnh viễn. Tuỳ vào tình trạng lông mà các chuyên gia sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Bước 5: Lau sạch vùng da trị liệu.

Bước 6: Thoa nước hoa hồng chống mọc lông.

Rút ngắn tối đa thời gian trị liệu

Các công nghệ triệt lông cũ khác phải mất tới 6 – 8 tháng, công nghệ New E-light chỉ cần một liệu trình khoảng từ 2 – 3 tháng mà thôi.

Mang đến những hiệu quả kép: New E-light phiên bản 2013 có thể tạo nên những “kỳ tích” mà các công nghệ trước đây không thể làm được, đó là: Loại bỏ toàn bộ Vi-ô-lông mà không bỏ sót một sợi nào dù là tơ, mảnh nhất; Luôn đảm bảo độ an toàn cho làn da và sức khỏe

Một điều tuyệt vời nữa đó là trong khi các công nghệ khác gây sự “kinh hãi” cho bạn vì chúng có thể khiến da bạn bị nóng rát thậm chí là bỏng khi tiếp xúc với đầu trị liệu nhưng trong suốt quy trình trải nghiệm với New E-light bạn sẽ thấy “nhẹ như lông hồng” bởi độ làm lạnh của công nghệ cực lớn, gấp 60 lần so với công nghệ cũ nên việc làm “tổn hại” đến da bạn là điều không thể.

New E-light đã có một chỗ đứng nhất định trong hàng ngàn các công nghệ làm đẹp và cũng được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm này.

- Khắc phục tình trạng thâm da (vùng nách, bikini…)

- Xóa sổ triệt để viêm nang lông

- Giảm “size” lỗ chân lông cho da thêm mịn màng

- Làn da săn chắc và sáng mịn hơn

Bởi mang đến những hiệu quả “không kể hết” như vậy nên giới chuyên gia vẫn nói vui rằng New E-light phiên bản 2013 chính là một ông chủ vô cùng hào phóng bởi khách hàng chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ triệt lông là sẽ được “khuyến mãi” thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác nữa. Chúc các bạn lựa chọn được spa triệt lông vĩnh viễn tốt nhất nhé.