Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Các dạng thuốc diệt chuột hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc diệt chuột khác nhau, mỗi loại lại có kiểu dạng khác nhau và dựa vào đó cũng thích hợp với từng hoàn cảnh khác nhau. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc các dạng thuốc diệt chuột khác nhau hiện có trên thị trường để từ đó có thể lựa chọn dạng thuốc phù hợp.

 

thuốc diệt chuột có rất nhiều dạng khác nhau từ dạng nước, dạng bột cho đến dạng rắn. Mỗi dạng thuốc này phù hợp với việc diệt chuột trong những điều kiện và hoàn cảnh sống khác nhau của chuột. Dựa vào nơi ở của chuột, thói quen sinh hoạt của chúng mà mỗi dạng sẽ có những điểm phù hợp riêng.

Thuốc diệt chuột dạng rắn là chuột diệt chuột trộn chung với thức hay mồi nhử để dụ chuột. Chúng thường được sản xuất theo dạng viên, hay thành các dạng khối khác nhau. Thuốc dạng này thích nghi cho việc diệt chuột ở hầu hết mọi nơi

Thuốc diệt chuột dạng nước nghe tên là chúng ta đã biết sẽ phải trộn và pha với nước. Do tính đặc biệt của nó nên loại thuốc này được sử dụng để diệt chuột sống ở những nơi khan hiếm nước, do vậy, thuốc sẽ dễ dẫn dụ được chuột mắc bẫy. Tuy nhiên, do ngày nay hầu hết các loài chuột đều thường chọn những khu vực ẩm ướt, tối tăm để sinh sống nên việc sử dụng loại thuốc diệt chuột này thường rất ít trên thực tế. Thuốc diệt chuột dạng rắn và bột được sử dụng nhiều hơn cả.

Thuốc diệt chuột dạng bột là loại thuốc được sản xuất dựa trên thói quan của loài chuột. Thuốc sẽ được rắc ở lối đi hay có chuột đi qua, nhờ đó thuốc sẽ dính lên lông chuột. Do thói quen hay liếm lông, chuột sẽ liếm lông trên người và bao gồm cả thuốc trên người. Thuốc sẽ ngấm vào cơ thể chuột để dẫn đến cái chết. Loại thuốc này thích hợp cho việc diệt chuột ở hầu hết mọi nơi, và ngay cả với những con chuột đã sợ bả thì thuốc vẫn có hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường thuốc diệt chuột chủ yếu có ba dạng là thuốc diệt chuột dạng nước, dạng bột và dạng rắn. Mỗi loại chúng đều có những công dụng riêng, phù hợp với mỗi điều kiện khác nhau. Do vậy, để lựa chọn dạng thuốc diệt chuột phù hợp, bạn hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ để chọn được sản phẩm tối ưu nhất nhé.