Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Các vấn đề xoay quanh khủng hoảng seo

Dịch vụ làm seo website được nhiều người dùng, khi website bị khủng hoảng thì ảnh hưởng rất nhiều đến quản lý trang web đó.

Các vấn đề xoay quanh khủng hoảng seo

 

Trước tiên ta cần hiểu khủng hoảng seo website là gì? khi trang web của bạn mất đi vị trí trên kết quả tìm kiếm, mất ổn định về số lượng truy cập mang lại thiệt hại nặng nề về kinh tế và tinh thần cho người quản lý web. Nếu khi khủng hoảng seo mà không được dịch vụ seo website xử lý thì dẫn đến tổn thất khó khắc phục.

Nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng seo khá nhiều. khủng hoảng google suggest,  Khi trang web của bạn ở một vị trí cao trên kết quả tìm kiếm thì có nhiều đối thủ cạnh tranh chơi xấu như chèn link rác vào, dùng nội dung coppy… và khiến website của bạn bị phạt bởi máy chủ tìm kiếm.

Khi bị khủng hoảng seo cần tìm hiểu cặn kẽ về nguyên nhân và bắt đầu tiến hành khắc phục, nếu xác định sai thì mọi biện pháp đều không công.

Với khủng hoảng google suggest thì bạn có thể tham khảo một số ý kiến sau. Tạo các suggest để làm biến mất suggest xấu, sử dụng các từ khóa khác để xóa đi các từ khóa xấu ảnh hưởng đến thương hiệu. Tạo suggest khác để giải thích suggest xấu, bạn làm cho phủ định về kết quả xấu đó, sử dụng một số cách cần thiết kích thích sự tò mò để tăng số lượng truy cập. Tìm hiểu các từ khóa xấu và dùng chính từ khóa đó để làm vị trí trang web của bạn tăng lên. Dùng quảng cáo của công cụ tìm kiếm và mạng xã hội phổ biến, với cách này làm cho web của bạn có thương hiệu mà mọi người có thể tin tưởng. Liên hệ để xóa đi những bài viết xấu tới trang web. Sử dụng nhiều cách để giảm bớt khủng hoảng như là trên các mạng xã hội lớn…

Với những khủng hoảng seo có nguy cơ làm cho trang web của bạn có nguy cơ sụp và khó khăn thì bạn có thể liên hệ với các chuyên gia có kinh nghiệm xin tư vấn cũng như giúp đỡ để dập tắt khủng hoảng seo một cách nhanh chóng và an toàn để lấy lại vị trí cũng  như lượng truy cập.