Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách bài trí bóng đèn Philips trong phòng ngủ

Bài trí bóng đèn Philips trong phòng ngủ một cách phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ say, mang lại ngày mới tràn đầy năng lượng.

Trong phòng ngủ, bạn không cần bài trí ánh sáng rộng khắp, tỏa đều diện tích căn phòng như phòng khách hay bếp ăn. Bạn chỉ cần tập trung ánh sáng của bóng đèn Philips ở bàn trang điểm hoặc đầu giường, tạo ra luồng sáng dịu nhẹ, dễ chịu là hợp lý nhất.

Nếu trong phòng ngủ có kệ tivi,bạn đừng quên bài trí thêm một bóng đèn Philips đằng sau kệ để làm giảm độ chói lóa của bóng hình gây ảnh hưởng đến mắt và dễ dàng làm bạn tỉnh giấc khi cơn buồn ngủ đang kéo về.

Ngoài ra, bạn nên lắp rèm thưa vào mùa hè hoặc rèm vải dày vào mùa đông. Yếu tố này không những tạo sự ấm áp, kín đáo trong căn phòng mà còn giúp bạn khuếch tán ánh sáng từ bên ngoài, đem lại không gian nghỉ ngơi thư thái và dễ chịu.

Nhiều gia đình thường có thói quen kê một chiếc bàn nhỏ và giá sách trong phòng ngủ để tiện làm việc và nghỉ ngơi. Nếu không tách riêng được hai không gian này ra thành hai phòng, bạn cũng có thể bài trí thêm một bóng đèn Philips ở bàn làm việc có khả năng điều chỉnh độ sáng, đảm bảo cung cấp ánh sáng vừa đủ và sự tập trung khi cần làm làm việc hay học tập.

Rất nhiều người sau khi biết đến những gợi ý bài trí bóng Philips trong phòng ngủ như trên đã có được không gian nghỉ ngơi vô cùng thư thái và thoải mái. Họ thừa nhận sau những giấc ngủ ngon họ đã có được nguồn năng lượng dồi dào cho nhiều hoạt động của ngày tiếp theo. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều gia đình sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips cho các thành viên.