Trang chủ »

Cách bố trí phòng ngủ thông minh

Cách bố trí phòng ngủ thông minh
(Ngày đăng: 12-01-2017 14:45:44)
Ai trong chúng ta cũng ao ước có một phòng ngủ thoải mái, tiện nghi cho bản thân và gia đình thế nhưng bạn có nghĩ rằng bố trí phòng ngủ thông minh giúp bạn thõa mãn được nhu cầu đó một cách nhanh nhất. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những giải pháp khi bố trí phòng ngủ.

Trước hết, việc bố trí phòng ngủ thông minh là tùy thuộc vào diện tích căn phòng mà có cách bài trí, sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản bạn nên lưu ý những điều sau:

Bất kể phòng ngủ như thế nào thì khi thiết kế nội thất bạn cần chú ý không nên biến phòng ngủ của mình thành một kho chứa đồ. Thay vào đó bạn chỉ nên sử dụng những vật dụng cần thiết, tránh đặt quá nhiều đồ đạc gây chật chội, bí bách cho căn phòng.

bố trí phòng ngủ thông minh

Đặc biệt, đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì kiểu bố trí phòng ngủ thông minh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết và được ưa chuộng. Giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng những nội thất đa chức năng, hãy thử tận dụng không gian với những chiếc giường trong ngăn kéo, giường trong vách, tủ âm tường treo quần áo...

Một trong những cách bố trí phòng ngủ thông minh nữa mà bạn không được quên đó là đảm bảo ánh sáng vừa đủ cho căn phòng. Bên cạnh tận dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, bạn cũng nên chú ý đến các thiết bị chiếu sáng nhân tạo. Bạn không nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng quá cao, mà chỉ nên sử dụng ánh sáng vừa phải, đủ để đáp những nhu cầu sinh hoạt của bạn. Sử dụng đèn tường cho phòng ngủ là một gợi ý hay bởi khả năng chiếu sáng của đèn tường khá thích hợp với không gian phòng ngủ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đèn thả trần, đèn chùm, đèn ốp ... cho phòng ngủ thì đừng quên đến với công ty Hoàng Phát, công ty chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được một giải pháp chiếu sáng thông minh cho căn phòng của bạn.

đặt hàng

hoàng phát lighting