Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Cách chọn nệm cho bé dưới 24 tháng tuổi

Cách chọn nệm cho bé dưới 24 tháng tuổi

Trẻ em dưới 24 tháng tuổi có bộ khung xương còn rất yếu. Vì vậy, nếu bạn muốn mua cho bé một chiếc nệm thì cần phải chú ý rất nhiều yếu tố. Một chiếc nệm có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của trẻ cũng như nhiều điều mà các bậc cha mẹ nên lưu ý.

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn nệm cho trẻ của các bà mẹ trẻ hiện nay.

Chọn nệm cho bé

Cách chọn nệm cho bé

Khi chọn một tấm nệm cho bé, bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau:

  • ​Kích thước nệm: Một tấm nệm phải có kích thước vừa khít với nôi của trẻ. Nếu tấm nệm quá bé so với nôi, trẻ sẽ bị lọt xuống khe hở giữa nệm và nôi, ảnh hưởng giấc ngủ của trẻ, khiến bé dễ giật mình. Nếu nệm quá lớn so với nôi sẽ bị tình trạng cong vênh, ảnh hưởng không tốt đến khung xương yếu ớt của bé.
  • ​​Sự thoáng khí: Hãy mua những tấm nệm có độ thông hơi, thoáng khí tốt. Một tấm nệm với nhiều lỗ thông hơi sẽ giúp thoáng khí, đẩy mùi hôi ra ngoài, không bị ám mùi trong quá trình sử dụng. Nệm cao su tự nhiên và nệm cao su nhân tạo tphcm có những đặc điểm này.
  • Khả năng chống thấm nước: Ở độ tuổi này, khả năng bé tè dầm là không tránh khỏi. Ngay cả khi bạn sử dụng bỉm thì các chất lỏng cũng có thể tràn ra ngoài. Bạn cần mua một tấm nệm có khả năng chống thấm (nệm được tăng cường bằng vải nylon), hoặc bạn nên trang bị tấm ga chống thấm cho nệm.

Chọn nệm cho bé

  • Khả năng phục hồi: Khi mua nệm, bạn cần làm động tác thử như sau: Lấy một bàn tay ấn xuống nệm và thả ra, tính thời gian nệm trở về trạng thái ban đầu, tốc độ càng nhanh thì càng tốt. Đây chính là độ đàn hồi của nệm. Nệm cho trẻ dưới 24 tháng tuổi có độ đàn hồi càng cao thì càng tốt cho bé.
  • Độ cứng: Một tấm nệm mềm là điều cần thiết với người lớn, nhưng đối với trẻ sơ sinh thì ngược lại, bé không nên sử dụng một tấm nệm quá mềm. Nệm PE cũng có thể chọn cho bé. Bạn cần biết cơ thể bé có khả năng thích nghi với một tấm nệm ngay chính bạn cũng cảm thấy cứng.
  • Không gây di ứng: Da của trẻ dưới 24 tháng tuổi và đặc biệt da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm. Do đó, bạn cần chọn những loại nệm với chất liệu tiệt trùng, không gây dị ứng, kích ứng da.

Nội thất Uyên Khanglà một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com