Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách để có làn da trắng trong thời gian ngắn

Cách để có làn da trắng trong thời gian ngắn

Tắm trắng là một trong những cách làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay. Đó là phương cách để nói lời tạm biệt với làn da đen không ưng ý. Chúng ta hoàn toàn có thể trắng lên trong thời gian ngắn.Có nhiều cách để có làn da trắng trong thời gian ngắn như sử dụng thảo dược của tự nhiên như mật ong, dầu dừa, lô hội, dầu olive…nếu bạn biết cách kết hợp chúng lại với nhau. Tuy nhiên, theo ý kiến chuyên gia, những phương pháp làm trắng da truyền thống này chỉ có tác dụng trong thời gian bạn thực hiện nó, còn sau khi ngưng không sử dụng nữa, da vẫn đen trở lại. Do cách làm này chỉ tác động tới bề mặt da bên ngoài, chưa tác động vào sâu bên trong nên khi da của bạn không còn chất dinh dưỡng dưỡng trắng da, sắc tố melanin sẽ hoạt động mạnh, gây đen da trở lại. Chưa kể tới việc da của bạn có thể bị dị ứng hoặc bong tróc trong quá trính điều trị tắm trắng tại nhà, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất xấu tới da.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cách để có làn da trắng trong thời gian ngắn bằng công nghệ cũ, tuy nhiên, như bạn cũng đã thấy, cách làm này không chỉ mang nguy hiểm tới cho da của bạn mà còn làm bạn thấy không hài lòng. Một số nhược điểm của công nghệ tắm trắng cũ như đau rát, trắng không đều màu, bong tróc, bắt nắng…Vì vậy, nếu muốn tắm trắng an toàn và hiệu quả, bạn nên sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại.

Cách để có làn da trắng bằng công nghệ hiện đại được nhiều chuyên gia khuyến kích chị em chọn lựa nếu có nhu cầu tắm trắng vì công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn tráng khuyết điểm của công nghệ cũ, có nhiều cải tiến mới mang tới cho chị em một làn da trắng hồng đẹp hơn. Công nghệ tắm trắng thế hệ mới nhất hiện nay là công nghệ Nano, với thành phần thảo dược quý từ tự nhiên và được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công nghệ Nano sẽ làm trắng da của bạn từ sâu bên trong, loại bỏ tế bào da chết nhẹ nhàng, ngăn không cho sắc tố melanin hình thành nên da của bạn sẽ nhanh chóng sáng trắng lên trông thấy. Kết quả tắm trắng mà công nghệ Nano có thể mang tới cho bạn sau 1 lần tắm trắng là 40% trở lên, kết qủa này đạt mức cao nhất sau ít nhất 4 lần tắm trắng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền của dưỡng trắng da.

Một trong những địa chỉ tắm trắng an toàn, uy tín tại TPHCM mà bạn có thể trao trọn niềm tin giúp bạn dưỡng trắng da hoàn hảo đó là Hanana Spa. Vì Hanana Spa cũng đang sử dụng công nghệ Nano Purence White Paris cao cấp và Luxury white Nhật Bản cao cấp để điều trị tắm trắng cho mọi người và thu được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Hanana Spa sẽ cho bạn cách để có làn da trắng trong thời gian ngắn an toàn và hiệu quả.
Không còn băn khoăn buồn bã với làn da ngăm đen nữa. Bây giờ các bạn có thể hoàn toàn tự tin với làn da trắng tại Hanana spa, Spa tắm trắng tại TPHCM có một không hai.
Nếu có thắc mắc nào về tắm trắng, bạn có thể liên lạc với Hanana Spa để được chuyên gia ở đây tư vấn cụ thể và chính xác về vấn đề này bạn nhé.