Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách dịch vụ SEO website giá rẻ lên top

Nhu cầu lên top của các website ngày càng nhiều. Một số các công ty, doanh nghiệp vì nóng lòng lên top mà đã tìm thuê những dịch vụ này. Tuy nhiên, không như mọi người nghĩ, dịch vụ SEO website giá rẻ không những không đem lại lợi nhuận mà bạn có thể bị lừa đảo một cách rất dễ dàng.

Cách dịch vụ SEO website giá rẻ lên top

 

Các dịch vụ seo website thường hay cam kết lên top rất nhanh và giá thành rất rẻ. Họ dùng SEO ẩn( black hat SEO). SEO mũ đen hầu hết dùng các kĩ thuật chỉ nhắm riêng đến công cụ tìm kiếm một cách mất trật tự, không tuân theo một quy tắc nào của công cụ tìm kiếm. thường thì hoạt động này diễn ra rất nhanh nhẹn bởi họ chỉ nhằm nhanh chóng kiếm chắc được số tiền ban đầu của nạn nhân để thu hồi vốn và sau đó biến mất khiến các website không được đầu tư lâu dài.

Một cách nữa mà cách dịch vụ SEO website giá rẻ chuyên dùng đó là dùng thủ thuật link farm. Với thủ thuật này, người dùng sẽ vẫn nhìn thấy các link dẫn đến website nhưng đều là website ảo hoặc các link đó được dẫn đến các website khác chứ không phải website có nội dung cần tìm. Điều này vẫn hay xảy ra với người dùng hằng ngày. Thủ thuật của chúng rất tinh vi. Tất cả đều hướng tới mục đích nhanh lên top chứ website không có nội dung, chất lượng gì cả.

Thứ ba là nhồi nhét từ khóa. Thường thì google sẽ nhận dạng những từ khóa để xem bài này nói gì. Lợi dụng điều đó mà các các dịch vụ SEO website thường lặp đi lặp lại các từ khóa để lên top nhanh nhưng nội dung hầu như trống rỗng không có gì hoặc có thì cũng rất sơ sài, không có giá trị đối với người dùng. Công ty, doanh nghiệp không tiếp cận được sản phẩm tới khách hàng.

Đó chính là những mánh khóe mà các dịch vụ SEO website dùng để lên top nhanh kiếm lợi nhuận và nạn nhân chính là chủ công ty, doanh nghiệp. Vậy nên trước khi muốn thuê dịch vụ SEO website thì nên xem xét một cách cẩn thận, không nên ham rẻ mà tiền mất, tật mang.