Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách diệt chuột cống bằng thuốc tự chế

Chuột công không những phá hoại mà còn là loại chuột có khả năng truyền nhiễm bệnh tật cực kì nguy hiểm. Để có thể diệt chuột cống bạn có thể sử dụng các phương pháp như làm bẫy hoặc dùng thuốc diệt chuột.

>>  Chuột cống               >>  Cách diệt chuột cống

>>  Nghề bắt chuột cống >>  Cách sử dụng bẫy chuột cống

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Có rất nhiều người là nạn nhân của những con chuột đáng ghét và đáng kinh tởm đang nhởn nhơ trong các khu vực cống rãnh. Để có thể diệt sạch những con chuột đáng ghét này thì không phải một sớm một chiều là bạn có thể diệt hết toàn bộ chúng. Nếu bạn ở khu cực gần rác thải hay cống rãnh thì vấn đề này càng trở nên khó khăn, vất vả hơn.

Có một cách diệt chuột từ trước tới nay tạm gọi là có hiệu quả nhưng lại ít ai sử dụng vì nó có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Đó là cách sử dụng các loại thuốc diệt chuột tự chế bằng cách trộn thuốc độc không mùi với thức ăn để dụ chuột ăn. Với cách này chuột ăn vào thường chết ngày và khả năng giết chuột chết hàng loạt là cực kì cao, đặc biệt là dù chuột cống có sức khoẻ tốt như thế nào cũng khó mà sống sót nổi. Tuy nhiên, với cách này bạn cần phải cẩn thận đủ thứ từ việc dọn bả thuốc, bảo quản thuốc, tranh giá xúc gia cầm tiếp xúc,…

Cơ bản thì cách diệt chuột cống bằng thuốc tự chế hiện này chủ yêu là sự pha trộn giữa thuốc độc và một só loại thức ăn mà chuột hay ăn. Cách này có một điểm chết nguy hiểm cực kì khi vị trí chuột chết sẽ là một canh bạc khi nó chết trong hang của nó và bạn sẽ phải chịu đựng mùi chuột chết hơi bị lâu. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số loại thuốc diệt chuột khá đặc biệt có thể loại bỏ nhược điểm trên. Tuy mức giá có thể nói là khá cao so với việc tự chế thuốc diệt chuột nhưng nó mang lại một hiệu quả và sự ăn toàn khi diệt chuột.