Trang chủ »

Cách đóng gói hàng để chuyển hàng đi Mỹ

Cách đóng gói hàng để chuyển hàng đi Mỹ
(Ngày đăng: 22-11-2019 15:19:21)
Với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tiên tiến, bạn có thể chuyển dịch khá thành công bởi một số dịch vụ mà bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, việc bảo quản hàng hóa là do bản thân bạn. Nếu như bạn chưa biết cách bảo quản hàng hóa hợp lý, thì hãy bỏ ra vài giây để đọc bài viết này.

Thật chất, tất cả các dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nào cũng thường không thể nào quản lý được hết các mặt hàng, nêu đều này đòi hỏi người chọn lựa cần phải có cách bảo quản hàng tốt nhất, để việc di chuyển không làm hư hoại hàng của mình.

Đối với mặt hàng dễ vỡ như tất cả các loại về thủy tinh, gốm, sứ, ly, ấm trà… thì nên lựa chọn các loại nilon bong bóng để bảo quản chúng với nhau. Không nên sắp xếp chúng gần nhau mà cần phải thông qua các loại vải bọc để tránh chúng cạ vào nhau. Bên cạnh đó, nên chèn các vật phẩm làm sao để cho sản phẩm ở trong không có chút hỡ, trong quá trình di chuyển sẽ không bị lay động. Rồi lấy băn keo dán lại ở thùng vỏ carton một cách kín nhất có thể.

Đối với mặt hàng có chứa chất lỏng, chai lọ chứa nước, thì nên bít kín lỗ mở để chúng không bị rơi nước khi dốc ngược trở lại. Bên cạnh đó nên dùng vật liệu xốp để chai lọ không bị va đập khi đang di chuyển cũng như không bị chịu áp lực từ bên ngoài.

Bảo quản hàng hóa di chuyển trên biển

Thời tiết trên biển rất khắc nghiệt, nó có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của một số mặt hàng trong quá trình di chuyển trên biển. Để bảo quản hàng hóa vận chuyển đường biển luôn được an toàn, còn nguyên chất lượng khi đến tay người nhận, các nhà vận tải đã áp dụng cách thức đóng hàng trong các thùng container vỏ thép chắc chắn, bảo vệ hàng bên trong trước mọi sự xâm nhập từ bên ngoài. Hàng được xếp trong container theo từng lô riêng nên cũng rất thuận tiện cho khâu kiểm soát, hạn chế tình trạng lẫn lộn hoặc mất cấp.

Bảo quản hàng hóa di chuyển trên biển

Đối với sản phẩm là hàng điện tử, thì phải dùng chất liệu đệm hàng hóa quanh với sản phẩm, nên sử dụng thùng đúng với kích thước vốn có của nó để không bị lay đập quá nhiều.

Một lưu ý nữa là nên bọc tất cả sản phẩm này với thùng giấy carton để sản phẩm được an toàn cũng như bảo quản tốt hơn. Không nên sử dụng bao bì, hay dán giấy ở ngoài vì chỉ làm cho quá trình di chuyển trở nên bị khó khăn hơn.

Với một số chia sẻ kinh nghiệm nhỏ thế bạn đã có thể tự bảo quản đồ vật của mình một cách dễ dàng. Trong quá trình chuyển hàng đi Mỹ bạn cũng không sợ bị hư sản phẩm.