Trang chủ »

Cách kho cá bống nước dừa

Cách kho cá bống nước dừa
(Ngày đăng: 12-12-2018 16:31:29)
Cá bống có rất nhiều cách kho ngon như kho tiêu, kho nghệ hay chiên cứng cũng rất ngon. Nhưng hôm nay, bài viết xin giới thiệu đến các bạn cách kho cá bống nước dừa lạ miệng, thơm ngon.

Cách kho cá bống nước dừa

Cách kho cá bống nước dừa

Cách kho cá bống nước dừa cũng vô cùng đơn giản nhưng lại rất thơm ngon và bỗ dưỡng đấy nhé. Các chị em nên thử học học cách kho cá bống nước dừa cho cho cả gia đình thưởng thức vào buổi tối này nhé.

Cá bống kho nước dừa là một tong những món ăn thơm ngon, đặc biệt và có giá trị trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Nếu chọn kho với nước dừa, chị em nên chọn mua những con cá bống trắng tươi ngon thì món ăn sẽ ngon hơn và phù hợp hơn nhé.

Kho cá bống nước dừa, ngoài cá bống chị em cần chuẩn bị thêm nước dừa tươi khoảng một quả cùng với các gia vị như muối, đường, ớt bột, nước mắn, hành há để cho món ăn thêm hương vị và đậm đà nhé. Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, về nhà có một nồi cá bống thơm ngon, đậm đà ngào ngạt hương thơm của nước dừa chắc hẳn là niềm vui không nhỏ của các chị em nội trợ đúng không nào.