Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách lấp đặt đèn pha led an toàn

Để có thể lấp đặt một thiết bị đèn pha led chiếu sáng thành công thì các phụ kiện hỗ trợ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc trang bị đầy đủ các dụng cụ bổ trợ sẽ giúp quá trình lấp đặt diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Việc trang bị thiết bị chiếu sáng là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của con người.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng thiết bị này an toàn và mang lại hiệu quả nhất đòi hỏi người sử dụng phải có những hiểu biết cơ bản nhất về đèn pha led, đặc biệt là trong khâu lấp đặt.

 

cách lắp đặt đèn pha Led an toàn

 

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp đặt đèn led dây như thế nào cho hiệu quả để giúp người sử dụng có được hoạt động chiếu sáng an toàn

Việc chuẩn bị nguồn và chân cấm để kết nối là dụng cụ đặt ra đầu tiên. Trước đó, cần chuẩn bị và kiểm tra độ an toàn của nguồn điện và chân cấm. 

Tiếp theo là một cuộn dây led có chiều dài tối đa 100m. Vị trí cắt cần được đánh dấu theo yêu cầu và nên cắt đúng vị trí được đánh dấu trên dây để tránh cắt vào các chip led.

Trong khâu tiến hành lấp đặt, chsung ta kết nối chân cấm vào bộ nguồn, cần đảm bảo 2 chân tiếp xúc với lõi dây đồng bên trong lớp bảo vệ bao ngoài của đèn led dây. 

Tiếp theo là cấm hai đầu tròn của chân cấm vào hai lổ của đầu bộ đèn. Sau đó tiến hành cắm điện để thử kết nối điện đến dây led và kiểm tra mức độ sáng và quá trình lắp đặt đã chính xác.

Cuối cùng, chúng ta sử dụng băng dính để cuốn lại chỗ kết nối đảm bảo tiếp xúc tốt và ngăn nước thâm nhập.

Hiểu được những bước cơ bản này sẽ giúp quá trình lấp đặt đèn pha led diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com