Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách tắm trắng bằng bia và trứng gà

Cách tắm trắng bằng bia và trứng gà

Bằng sự kết hợp độc đáo của bia và trứng gà với nhau, người ta đã tìm ra một cách tắm trắng hoàn toàn mới mẽ, dễ dàng thực hiện nó tại nhà với một chi phí thấp, trong khi đó hiệu quả mang lại khá hài lòng.

 

Chắc hẳn chị em sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết đến phương pháp tắm trắng bằng bia và trứng gà. Đây là một cách làm đẹp mới nhưng vô cùng hiệu quả, đã được chứng minh qua thực tiễn với sự thành công của chị em. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đề cập đến phương pháp này để chị em dễ dàng nắm bắt và thực hiện chăm sóc bản thân.

Bia là một thức uống yêu thích của cánh đàn ông nhưng cũng là một thần dược trong làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong bia chứa một số loại men có lợi cho sức khỏe, có tác dụng làm đẹp, chăm sóc làn da, đồng thời kết hợp với lòng trắng trứng gà tạo thành một hỗn hợp tuyệt vời. Trứng vốn là thực phẩm giàu dinh dưỡng, trong lòng trắng trứng gà chứa nhiều vitamin và đặc biệt dồi dào vitamin a và e. Sự kết hợp giữa hai loại thực phẩm này tạo nên một loại mặt nạ tắm trắng mang lại hiệu quả thuyết phục lại vô cùng tự nhiên và an toàn, thân thiện với làn da.

Cách làm như sau, bạn hãy lấy một lòng trắng trứng gà, trộn cùng 5 thìa cà phê bia tươi tạo thành một hỗn hợp lỏng, tùy theo tắm trắng cả cơ thể hay tắm trắng mặt mà pha theo tỷ lệ như trên. Đánh đều hỗn hợp cho đến khi sủi bọt. Tắm như bình thường với sữa tắm để loại bỏ các tế bào chết và bụi bẩn sau đó lau qua cơ thể bằng khăn tắm. Thoa hỗn hợp đã chuẩn bị lên cơ thể, massage và đợi khoảng 20 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

Ngay sau khi tắm trắng bằng bia và lòng trắng trứng sẽ cảm nhận được làn da mềm mại và mướt hơn. Duy trì 2 lần một tuần, sau một tháng sẽ thấy da lên tone nhẹ nhàng. Phương pháp này cần sự kiên trì của người sử dụng, càng tắm càng trắng, dù bạn có tắm trong thời gian dài cũng không hề hại da vì nó có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Hi vọng với phương pháp tắm trắng bằng bia và lòng trắng trứng này sẽ giúp chị em ngày càng đẹp hơn.