Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách triệt lông chân nhẹ nhàng cho bạn gái

Cách triệt lông chân nhẹ nhàng cho bạn gái

Đối với bạn gái mà nói thì lông chân là mối “tư thù” không đội trời chung và luôn muốn khoắn sạch chúng đi cho khuất mắt ưu tư. Để giúp bạn “giải tỏa tâm lí” này, chúng tôi xin cung cấp bạn một số cách triệt lông chân nhẹ nhàng cho bạn gái cụ thể như sau.

 

Chúng tôi tin rằng với những cách triệt lông chân nhẹ nhàn cho bạn gái dưới đây sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ nhé, vừa an toàn, tiết kiệm và rất dễ thực hiện luôn.

1. Cách triệt lông chân nhẹ nhàng bằng mật ong và chanh

Trong khi bạn đang còn đắn đo giữa những lợi và hại của việc cạo lông chân thì phương pháp triệt lông chân tự nhiên lại là một gợi ý thú vị. Bạn nên trộn một cốc đường và nước cốt của một nửa quả chanh cùng ¼ cốc mật ong. Bạn đun nóng hỗn hợp này đến khi âm ấm rồi bôi lên vùng chân cần triệt lông.

Các lỗ chân lông sẽ nở ra to nhất khi dung dịch ngấm sâu vào da và bạn dùng một loại vải chuyên dụng để triệt lông bằng cách chà nhẹ lên vùng da cần loại bỏ lông nhé. Thời gian để thực hiện lại công đoạn này cũng khá lâu.

2. Cách triệt lông chân nhẹ nhàng bằng nghệ

Sử dụng khoảng 5g bột nghệ tươi, cho vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính hãy bắc ra để nguội. Thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da chân sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. Thực hiện bước triệt lông chân này đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần sẽ thấy rõ được hiệu quả.

3. Cách triệt lông chân nhẹ nhàng bằng kem đánh răng

Bạn hãy thoa kem đánh răng vào vùng có nhiều lông chân, sau đó dùng tay chà xát khoảng 1 phút rồi rửa sạch là có thể loại bỏ đi lông chân rồi. Nhớ thực hiện giải pháp này trong nhiều lần/tuần để đạt được mục tiêu nhé.

4. Cách triệt lông chân nhẹ nhàng bằng đường

Bạn hãy hòa một tách đường và nước của nửa quả chanh, ¼ chén mật ong. Thoa dung dịch ấm lên chân hoặc những vùng da muốn triệt lông, dùng khăn lau sạch và nhanh tay. Cách triệt lông này không hề gây hại cho da, và không khiến da bạn bị tổn thương. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Hy vọng với những cách triệt lông chân vĩnh viễn nêu trên mang lại cho mạng những lợi ích thiết thực nhé. Chúc bạn luôn thành công và có đôi chân thật gợi cảm.