Trang chủ »

Cam kết về sản phẩm ổn áp lioa

Cam kết về sản phẩm ổn áp lioa
(Ngày đăng: 18-03-2016 22:41:20)
Là công ty chuyên kinh doanh ổn áp lioa, với kinh nghiệm nhiều năm. Hoàng Phát Lighting luôn cam kết về sản phẩm ổn áp mà chúng tôi phân phối.

Liên quan đến sản phẩm ổn áp Lioa của chúng tôi đó chính là dịch vụ bảo hàng, sửa chữa hay hỗ trợ cho các sự cố kĩ thuật. Là đại lý kinh doanh uy tín tại TP.HCM chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ quyền lợi khách hàng tốt nhất:

Sản phẩm của công ty chúng tôi là sản phẩm chính hãng, có tem chống giả, có phiếu bảo hành gắn kèm sản phẩm cùng giấy tờ, hóa đơn xuất nhập hàng đóng dấu đỏ.

Đảm bảo hàng mới hoàn toàn, có giải pháp 1 đổi 1 cho quý khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi kĩ thuật trong thời hạn 6 tháng.

 

 

Có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm ổn áp lioa tốt nhất. Cộng với đó là chính sách vận chuyển miễn phí đến các địa chỉ nằm trong các quận trên địa bàn TP.HCM.

Công ty chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn, lắp đặt, hay bảo dưỡng sản phẩm ổn áp lioa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách, dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua 2 địa chỉ sau: Cửa hàng Hoàng Phát, 140 Nơ Trang Long, P 14, Q Bình Thạnh, TP HCM hoặc 69 Giáp Nhị, P Thịnh Liệt, Q Hoàng Mai, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên kĩ thuật tận tâm, nhiệt tình chúng tôi tin rằng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.