Trang chủ »

Cân treo điện tử CAS thế hệ mới

Cân treo điện tử CAS thế hệ mới
(Ngày đăng: 31-03-2015 16:10:16)
Cân treo điện tử CASTON III là loại cân thế hệ mới với trục cẩu di động. Thiết kế loại cân này có khả năng làm chủ được được hướng di chuyển, ngoài ra với chất liệu hợp kim ngang cứng có thể nâng được vật nặng trong công nghiệp.
Cân treo điện tử CAS III là loại cân hạng nặng dành cho công nghiệp, đây là loại cân thế hệ mới với nhiều chức năng cũng như khả năng khác biết và vượt trội hơn hẳn những loại cân công nghiệp khác trước đây. 
cân treo điện tử
 
Caston - III Plus cân treo điện tử công nghiệp thế hệ thứ 2 kế thừa truyền thống của dòng Caston-III đầy mạnh mẽ, sử dụng được với các loại cẩu: trục cố định/ di động, Palang, xe cẩu, ... phụ kiện sẵn sàng, các lựa chọn điều khiển cũng như hiển thị chính là cải tiến kỹ thuật cho dòng Caston Plus: hồng ngoại, Tw-100F display, TWN display, Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML, Màn hình hiển thị LED sáng, Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh,Cân điện tử treo thế hệ mới CAS (CASTON – III Plus) Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp ,dễ dàng di chuyển, Định vị đa hướng – 4 hướng chủ động, chốt chống trượt - thép không rỉ, sơn tĩnh điện - bền màu cao, khung cân được thiết kế và chế tạo từ hợp kim gang, móc và ma ní theo chuẩn công nghiệp.
 
Cân treo điện tử - cân móc cẩu là có cấu tạo và thiết kế cho các loại tải đi động và kích thước khác nhau, tính đa dụng này thể hiện ở thiết bị nâng hạ - Cân treo điện tử công nghiệp điện tử có thể kết nối với tất cả thiết bị nâng hạ như: Palang nhà xưởng, xe tải có cẩu, cầu trục, cổng trục, xe cẩu bánh xích, palang đòn kéo tay,... 
 
Tính năng chính của cân treo điện tử công nghiệp điện tử Hoa sen vàng giới thiệu, là cân thông thường, hiện số trọng lượng, trừ bì,.. tất cả đều trang bị accu sạc lại gắn trong cho thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ sử dụng trong dãy tương đối tùy theo nước sản xuất và cũng như tải trọng cân tối đa và tính năng đặc trưng liên quan.