Trang chủ »

Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic
(Ngày đăng: 05-12-2017 10:09:19)
Trong mọi công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp, cầu dao là một thiết bị vô cùng quan trọng. Nhờ vào sự tiện lợi khi sử dụng và những lợi ích mà sản phẩm mang lại, cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Panasonic được sản xuất và thiết kế theo những tiêu chuẩn chất lượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm của dòng sản phẩm này.

BBD1061CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic được chú trọng cả trong khâu thiết kế và sản xuất, được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 60898.

2.  Chất liệu thiết kế cầu dao được chọn lọc kĩ lưỡng, phải là những chất liệu bền chắc, không chứa chất độc hại và có khả năng cách điện tốt

3.  Thiết bị cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic sử dụng dòng điện định mức với cường độ 6A.

4.  Chi tiết cơ khí như lưỡi dao ngàm được thiết kế có bề mặt tiếp xúc đầy đặn và phẳng phiu, do đó có độ bền chắc cao.

5.  Sản phẩm có thiết kế gồm 1 pha 1 tép, tay cầm được thiết kế vừa vặn, thuận tiện cho việc đóng ngắt thiết bị. Ngoài ra, thanh gạt có độ bền và khả năng cách điện tốt, tạo sự an toàn cho quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic có tác dụng quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho người sử dụng và những thiết bị điện trong nhà trong những trường hợp chập điện, cầu chì bị đứt…

2.  Thiết bị điện Panasonic được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng. Do đó, cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic bảo đảm tính thẩm mỹ cho mạch điện trong nhà.

3.  Nhờ những chất liệu an toàn, có khả năng cách điện tốt nên độ bền của sản phẩm luôn được đảm bảo, tạo hiệu quả về mặt kinh tế.

4.  Những thông số và điện áp định mức quan trọng thường được ghi trên tay gạt cầu dao, giúp cho người dùng dễ nhìn thấy và lưu ý hơn để có thể tạo hiệu quả tối ưu khi dùng sản phẩm. Các chỉ số đóng/tắt điện, ngắn mạch được thể hiện bằng 3 màu sắc khác nhau để quý khách có thể dễ dàng phân biệt.

Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic - thiết bị điện Panasonic cao cấp chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tối ưu và sự hài lòng cho quý khách trong quá trình sử dụng. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất với mức giá hợp lí. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG