Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic

Một trong những sản phẩm được xem là có khả năng tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường hiện nay của thương hiệu Panasonic chính là cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm để mang đến việc sử dụng điện tiện lợi và hiệu quả nhất cho người dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic sử dụng dòng điện 25A với cấu tạo 3 pha nên có khả năng phát hiện ra sự cố điện một cách nhanh chóng nhất. Theo đánh giá của các chuyên gia thì thiết bị này có sự vượt trội hơn nhiều so với các loại cầu dao 1 hay 2 pha cũ.

2. Thiết bị điện Panasonic có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với các chi tiết sử dung không quá cầu kì giúp cho người dùng không cảm thấy khó khăn khi lắp đặt hay sử dụng thiết bị.

3.  Nhằm mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và đơn giản nhất nên các chi tiết thiết kế của cầu dao rất đơn giản. Người dùng hoàn toàn không phải lo lắng đến việc mắc nối ra sao, sử dụng như thế nào nữa.

4.  Màu trắng tinh tế của lớp nhựa cao cấp luôn là điều khiến cho người dùng thấy hài lòng khi lắp đặt cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic ở bất cú vị trí nào cũng có thể tạo được nét hài hòa cho tổng thể không gian.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cầu dao tự động PanasonicSố cực : 3P

Dòng điện định mức :  25A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  415VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic bạn sẽ rất ngạc nhiên khi hóa đơn điện cuối tháng sẽ giảm đi rất đáng kể. Đó là do tính năng cân bằng nguồn điện giúp cho thiết bị có thể tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

2.  Tiện lợi khi sử dụng khi không cần phải nhờ đến lực tác động của người dùng mà cầu dao vẫn hoàn toàn có thể tự động ngắt điện khi phát hiện sử cố xảy ra. Điều này mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ an toàn cho tính mạng người dùng cũng như các thiết bị điện trong gia đình.

3.  Với quy trình sản xuất tiên tiến cùng công nghệ sản xuất hàng đầu Nhật Bản, thiết bị này có thể chinh phục mọi người dùng bằng chính các ưu điểm nổi bật cũng như nét thẩm mỹ rất tinh tế mà ít thiết bị điện nào có được.

4.  Để có thể đảm bảo cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic phát huy hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt thiết bị cho phù hợp, đặc biệt là tránh xa tầm tay của trẻ em để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Với một thị trường cung cấp cầu dao tự động MCB 3P/25A 6KA BBD3253CA Panasonic đa dạng như hiện nay thì Hoàng Phát Lighting được biết đến là nhà cung cấp các thiết bị điện chính hãng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đều có thời gian bảo hành dài lâu cùng chất lượng vượt trội. Đặc biệt là giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý nên luôn nhận được sự ưu ái từ hàng triệu khách hàng.