Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Chất lượng của đèn led Philips: Bóng LED MR16 7W Dim

Một trong những dòng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay chính là Bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim . Thiết bị này được sử dụng công nghệ hiện đại của Philips giúp đảm bảo khả năng tương thích với phần lớn các loại biến thế thông dụng.

Công nghệ đèn LED của Philips với ưu điểm đảm bảo chất lượng ánh sáng hoàn mỹ nhất. Bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim có khả năng tương thích với phần lớn các loại dụng cụ chỉnh độ sáng của đèn thông dụng trên thị trường. Sản phẩm đèn led Philips này thực sự là một lựa chọn rất tuyệt vời mà người dùng khó lòng có thể từ chối.

Chất lượng của đèn led Philips:  Bóng LED MR16 7W Dim

Sản phẩm bóng đèn Led Philips được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp , được chọn lọc nghiêm ngặt nên mang đến tuổi thọ cực cao đến 40.000 giờ bền vững cùng công trình. Mặc dù chỉ có công suất 7W nhưng nguồn sáng mà đèn phát ra lại rất mạnh mẽ và chất lượng.

Sản phẩm này có thể tạo ta nguồn sáng lạnh không phát nhiều nhiệt. Hơn thế nữa thì với công thức sản xuất mới nhất nên đèn cũng không không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR) trong quá trình chiếu sáng. Vì vậy , thiết bị này có thể mag đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu, thư thái cho không gian ánh sáng mà bạn lựa chọn.

Một điều thú vị là tất cả các vật thể được chiếu sáng dưới nguồn sáng của đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim sẽ an toàn không bị nguy cơ phai màu qua thời gian. Đó là nhờ chỉ số hoàn màu của đèn cao nên màu sắc của mọi vật đều rất chân thực và sống động.

Ngoài ra sản phẩm này hoàn toàn đạt chuẩn RoHS khi thành phần cấu tạo không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại khác. Vì thế nên nó không những an toàn cho sức khỏe con người mà còn thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim có kiểu dáng rất tinh tế, những đường nét được trau chuốt công phu và kĩ lưỡng.Ngoài ra thì đèn cũng có kích thướt đa dạng phù hợp với nhiều không gian không những tô điểm tôn vinh thêm vẻ đẹp của công trình mà còn thể hiện được đẳng cấp, gu thẫm mỹ thời thường của gia chủ.

Thiết bị này thực sự là một thiết bị mang nhiều ưu điểm vê cả hình thức lẫn chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho hoàng Phát Lighting- đơn vị phân phối thiết bị điện hàng đầu cả nước, để được tư vấn chọn lựa, những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, giá thành phải chăng và phù hợp nhất với nhu cầu và không gian của quý khách hàng.