Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chất lượng của dịch vụ kiểm định nồi hơi bị nghi ngờ

Chất lượng của dịch vụ kiểm định nồi hơi bị nghi ngờ

Hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định nồi hơi có mặt trên thị trường. Trong mắt nhiều người, sự nghi ngờ về chất lượng của những dịch vụ như này đang bắt đầu xuất hiện, nó làm người ta thận trọng hơn rất nhiều mỗi khi có nhu cầu.

 

Chất lượng của một ngành dịch vụ là những điều mà người tiêu dùng luôn quan tâm đến, nhưng trong thời gian gần đây, dịch vụ kiểm định nồi hơi lại nổi lên những nghi ngờ về mặt chất lượng.

Có thể thấy, khi một ngành một nghề nào đó nổi lên thì cũng có nhiều công ti, những người kinh doanh nhằm muốn thu lợi nhuận cao mà bất chấp những trò lừa bịp khách hàng, những mánh khóe trong kinh doanh để kiếm lợi nhuận. Có thể nói, chất lượng của dịch vụ kiểm định an toàn nồi hơi được đánh giá ở nhiều mặt nhưng yêu cầu tất yếu đó là đánh giá được đúng về mặt tiêu chuẩn của nồi hơi có đạt chất lượng hay không, có đảm bảo tiêu chuẩn hay không là chuẩn mực lớn nhất đê đánh giá chất lượng của dịch vụ. Nhưng nhiều công ti cung cấp dịch vụ dường như không quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp, họ chỉ chăm chú vào lợi nhuận thu được từ những lần kiểm định sơ sài, kiểm định cho có. không thực sự có hiệu quả. Với nhiều công ti sử dụng các phương thức quảng bá thương hiệu một cách hoành tráng, đặt công ti mình lên vị trí hàng đầu và có khi phục vụ, tiến hành kiểm định nồi hơi cũng có một thái độ rất niềm nở với các doanh nghiệp, tạo ra cho họ một niềm tin lớn. và tiến hành kiểm định nồi hơi rất sơ sài, thậm chí nhiều công ti, những người cung cấp dịch vụ còn có những người lao động chưa có kinh nghiệm lâu năm, hoặc kinh nghiệm còn rất non trẻ không đủ khả năng để đảm bảo cho kiểm định an toàn có hiệu quả.

Một khi kiểm định nồi hơi không chặt chẽ, không có đủ chuyên môn để kiểm định nhưng lại báo kết quả về thì đảm bảo chất lượng, đảm bảo yêu cầu sử dụng an toàn, không có nguy hại gì, nhưng đến khi sử dụng lại xảy ra các sự cố, mối nguy hiểm thì người gặp rủi ro nhất lại chính là các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, mặc dù họ đã tin tưởng sử dụng nhưng lại không đảm bảo được chất lượng, làm cho mất niềm tin vào dịch vụ kiểm định an toàn cũng như dịch vụ kiểm địn nồi hơi.

Chính vì những con sâu làm rầu nồi canh đã làm cho uy tín và chất lượng của ngành kiểm định an toàn bị ảnh hưởng một cách nặng nề.